Học Pogba, Neymar làm loạn để được rời PSG

Tiền đạo người Brazil đang có những hành động mang tính thách thức để PSG phải bán anh vào Hè này.

SỐC: Bale đối mặt án cấm thi đấu 12 trận
Soi kèo Levante vs Real Madrid, 03h00 ngày 23/2 – La Liga
Đụng Real Madrid ở bán kết, HLV Barcelona chỉ dùng 2 từ để miêu tả đối thủ

- Bóng Đá

 Cách đây ít ngày chủ tịch của Barca – Josep Bartomeu cho biết thương vụ Blaugrana mua lại Neymar sẽ không xảy ra vì PSG không muốn bán.

- Bóng Đá

Tuy nhiên có vẻ như “Tiểu Pele” chưa từ bỏ ý định trở lại đội bóng cũ và anh đang làm mọi cách để PSG phải bán anh vào Hè này. 

- Bóng Đá

Cụ thể khi mà các cầu thủ PSG đều đã tập trung kiểm tra y tế vào ngày hôm qua để chuẩn bị cho mùa giải mới, Neymar vẫn không xuất hiện. Anh ở lại quê nhà theo dõi trận chung kết Copa America 2019. Sau đó siêu sao người Brazil chỉ trở lại vào ngày 15/07. 

- Bóng Đá

Nguồn tin từ Pháp cho biết PSG vô cùng tức giận và sẽ có một “hành động phù hợp” với Neymar khi anh không thực hiện lệnh tập trung của CLB. Điều đó dấy lên tin đồn “Tiểu Pele” đang gây áp lực về phía BLĐ để được ra đi.

- Bóng Đá

Giải thích cho hành động này, cha của Neymar cho biết: “Lý do rất rõ ràng và đã được lên kế hoạch từ một năm trước, với lịch trình hàng năm của viện Acaduto Neymar [tổ chức từ thiện được thành lập bởi gia đình Neymar]. Chúng tôi không thể thay đổi nó”. 

- Bóng Đá

 Thế nhưng đây là lời giải thích bị cho là không thuyết phục với BLĐ PSG, khi mà phần lớn lực lượng của nhà ĐKVĐ Ligue 1 đều đã có mặt tại đại bản doanh của CLB.

- Bóng Đá

Thậm chí nếu Neymar có trở lại vào ngày 15/07, anh chưa chắc thể hiện thái độ hợp tác. 

- Bóng Đá

Điều này Neymar đã làm trong quá khứ, thời điểm anh muốn rời Barcelona. 

- Bóng Đá

Hành động của Neymar khá giống với Paul Pogba, người hiện tại đã công khai muốn rời Man Utd. 

- Bóng Đá

Liệu Neymar có thành công? 


COMMENTS