HLV trưởng Viettel hết lời khen ngợi “trò cưng” thầy Park

HLV trưởng Viettel hết lời khen ngợi “trò cưng” thầy Park

Phát biểu sau trận thắng trước TP.HCM, HLV trưởng Nguyễn Hải Biên đánh giá cao sự đóng góp của Nguyễn Trọng Hoàng.

Soi kèo U23 Qatar vs U23 Syria, 17h15 ngày 9/1/2020 – U23 Châu Á
Nhận định bóng đá Hamburg vs HolsteinKiel, 1h30 ngày 9/6
Nhận định bóng đá Leverkusen vs Bayern, 20h30 ngày 6/6

Trước câu hỏi  ở các trận đấu của Viettel, đội bóng này đều sắp xếp đội hình thi đấu khá giống với lối chơi ưa thích của HLV Park Hang-seo, HLV Hải Biên cho rằng: “Trong tay chúng tôi trong từng trận đấu, từng thời điểm có con người tốt nhất thì chúng tôi sẽ bố trí. Không phải sơ đồ giống HLV Park Hang-seo là giống toàn bộ. Chúng tôi sắp xếp những những con người tốt ở từng vị trí”.

Trước thềm lượt về V-League 2019, CLB Viettel đã có sự thay đổi từ ghế HLV trưởng đến lực lượng cầu thủ bằng 3 ngoại binh mới người Brazil gồm Janclesio Almeida Santos, Bruno Cunha Cantanhede và Jean Carlo C.Goncalves. Nói về những sự thay đổi trên, HLV Hải Biên cho biết: “Sự thể hiện của ngoại binh ở trận đấu này tương đối tốt. Thực ra chúng tôi có gần 2 tuần để thử việc qua sinh hoạt, tập luyện. Quan trọng nhất là trong trận đấu này có sự thể hiện tốt. Đương nhiên là cần thời gian, tôi hy vọng toàn đội sẽ có sự gắn kết tốt”.

- Bóng Đá

HLV Nguyễn Hải Biên đánh giá cao sự đóng góp của Trọng Hoàng. Ảnh: Minh Anh.

Ở mùa giải này, Viettel có sự cải tổ cực lớn trong đó có việc ký hợp đồng với HLV người Hàn Quốc Lee Heung-sil. Tuy nhiên, chưa hết giai đoạn lượt đi thì HLV Lee Heung-sil đã phải nói lời chia tay với đội bóng áo lính. Nói về sự ra đi này, HLV Nguyễn Hải Biên khẳng định: “HLV Lee là người có tên tuổi và trình độ. Tuy nhiên, thời gian của HLV Lee là quá ngắn để có thể hiểu được đội bóng và bóng đá Việt Nam.”

Ở lượt về của giải đấu, CLB Viettel sẽ có được sự phục vụ của tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng. Sự trở lại của Trọng Hoàng được đánh giá là rất quan trọng với hàng công của đội bóng áo lính. Đánh giá về sự trở lại này, HLV Hải Biên nhận xét: “Rõ ràng vai trò của Trọng Hoàng không chỉ riêng ở CLB Viettel mà là ở cả ĐTQG. Trọng Hoàng là cầu thủ chuyên nghiệp. Trong tập luyện anh ấy là thủ lĩnh giúp cầu thủ trẻ nỗ lực trong tập luyện, khích lệ cầu thủ.

Nếu có Trọng Hoàng từ đầu mùa giải tôi nghĩ kết quả của Viettel sẽ tốt hơn. Rõ ràng xếp Trọng Hoàng ở vị trí nào anh ấy cũng chơi thực sự tốt kể cả vị trí sở trường là tiền vệ phải hay tiền vệ trụ, ở vai trò nào Trọng Hoàng cũng rõ nhiệm vụ trên sân. Anh ấy là người động viên bao quát, chỉ huy. Các HLV đều mong muốn có cầu thủ như vậy”.


COMMENTS