HLV trưởng Hà Nội FC “than trách” Hải Phòng đá quyết liệt với Quang Hải?

HLV trưởng Hà Nội FC “than trách” Hải Phòng đá quyết liệt với Quang Hải?

HLV trưởng Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ về Quang Hải và Văn Quyết sau trận thắng Hải Phòng.

Huỳnh Đức tiến cử cầu thủ không thua gì Xuân Trường, Tuấn Anh lên ĐT Việt Nam
Soi kèo, dự đoán kết quả bóng đá ngày 6/12: Chú ý Villarreal vs Atletico, Inter vs Roma
HLV Park Hang-seo cầu nguyện, ĐT Việt Nam gặp may trước thềm trận đấu với Thái Lan

Mở màn buổi họp báo sau trận đấu với Hải Phòng tại sân Lạch Tray, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Trận hôm nay thực sự thời tiết rất nóng, ảnh hưởng rõ rệt đến lối chơi của cả hai đội. Hiệp 1 chúng tôi rất khó đá, chuyên môn bị ảnh hưởng nhiều, cầu thủ không thể liên tục di chuyển, dẫn tới việc không thể kiểm soát tốt bóng như yêu cầu.”

HLV Chu Đình Nghiêm nhận xét đặc biệt về Quang Hải - Bóng Đá

 HLV Chu Đình Nghiêm kêu than thời tiết và lịch thi đấu dày đặc của Hà Nội FC dù đánh bại Hải Phòng.

Đánh giá về màn thể hiện của Quang Hải và Văn Quyết, HLV trưởng của Hà Nội FC cho rằng, trận đấu này Hải Phòng cũng lựa chọn lối chơi tương đối quyết liệt nên chuyện Quảng Hải bị phạm lỗi nhiều là đương nhiên.

“Về phần Văn Quyết, trở lại sau chấn thương đang có phong độ rất tốt nhưng việc cậu ấy được lên lại ĐTQG hay không còn tùy thuộc vào ý đồ của HLV trên tuyển. Riêng ở Hà Nội FC, vai trò của Văn Quyết chắc chắn không phải bàn cãi.” HLV Chu Đình Nghiêm cho biết thêm.

Bên cạnh đó, vị HLV người Thanh Hóa cũng tiết lộ, lực lượng Hà Nội phải thi đấu liên tục, mật độ thi đấu dày hơn so với các đội bóng khác nên bị ảnh hưởng không nhỏ. 

“Đặc biệt thời điểm từ phút 60 đến 75, chúng tôi muốn kiểm soát bóng nhưng đối phương liên tục dồn ép với những tình huống nguy hiểm. Tôi đã buộc phải thay Thành Lương vào sân để cải thiện Hà Nội có thể cầm bóng trở lại.” HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Giải thích về việc Hà Nội FC bất ngờ cho mượn tiền đạo Hoàng Vũ SamSon dù Oseni đang chấn thương, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng: ”Việc cho mượn Samson tới Quảng Nam, thực lòng tôi không hề mong muốn. Tuy nhiên do Samson bày tỏ nguyện vọng được thi đấu nhiều hơn nên tôi tôn trọng quyết định của cậu ấy.”

Nói về khả năng vô địch, HLV Chu Đình Nghiêm nhận định: ”Hà Nội FC chỉ biết chắt chiu qua từng trận một. Sắp tới chúng tôi phải đá tới 8 trận trong vòng 1 tháng và có lẽ phải qua vòng 20 mọi thứ mới có thể rõ ràng được.”


COMMENTS