HLV Trần Minh Chiến đã viết đơn xin từ chức

HLV Trần Minh Chiến đã viết đơn xin từ chức

HLV Trần Minh Chiến đã đệ đơn xin từ chức tại đội bóng Hạng nhì Bà Rịa Vũng Tàu nhưng đang đợi lãnh đạo quyết định.

HLV Akira Nishino: “ĐT Việt Nam thật đáng ngưỡng mộ”
Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 28/09: Trọng tài bẻ còi bị cấm vĩnh viễn, U19 Việt Nam thay đàn anh đá BTV
Tiền đạo Việt Nam ở đâu trong đêm trao Quả bóng vàng 2019?

Được biết, hiện tại đội bóng Hạng nhì Bà Rịa Vũng Tàu đang được nghỉ ở giai đoạn giữa mùa. Được biết đội bóng này sẽ trở lại vào ngày 10/7 tới. Mục tiêu của đội bóng này là giành vé thăng hạng lên chơi ở giải Hạng nhất năm sau.

5 thuyền trưởng rời băng ghế huấn luyện: “Cối xay HLV” được kích hoạt mạnh mẽ - Bóng Đá

HLV Trần Minh Chiến tiếp tục xin nghỉ ở CLB bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu. 

Sau khi kết thúc giai đoạn lượt đi của giải Hạng nhì 2019, CLB bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu đang xếp vị trí số 1 bảng B với 12 điểm, giành 4 trận thắng và 1 trận thua.

Bất ngờ đã diễn ra với đội bóng phố biển Bà Rịa Vũng Tàu, theo thông tin có được, HLV trưởng đội bóng này là ông Trần Minh Chiến cho biết, vì nhiều lý do khác nhau, ông đã nộp đơn xin từ chức HLV trưởng Bà Rịa Vũng Tàu. Cựu tiền đạo này chia sẻ, ông đang đợi lãnh đạo đội bóng Hạng nhì ra quyết định cuối cùng. Nhưng trao đổi với chúng tôi, Chủ tịch CLB Bà Rịa Vũng Tàu, Đinh Hồng Vinh khẳng định, HLV Trần Minh Chiến vẫn sẽ tiếp tục công việc tại đội bóng.

Trước đó, HLV Trần Minh Chiến cũng đột ngột chia tay đội bóng đang chơi ở V-League là Becamex Bình Dương chỉ sau 3 vòng đấu của V-League 2019 do “không kiểm soát được tình hình của đội”. Sau đó, ông Chiến được mời về dẫn dắt Bà Rịa Vũng Tàu kể từ vòng 3 giải Hạng nhì năm nay.


COMMENTS