HLV Park Hang-seo nói điều bất ngờ về bảng đấu của Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020

HLV Park Hang-seo nói điều bất ngờ về bảng đấu của Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020

HLV Park Hang-seo khẳng định U23 Việt Nam may mắn khi không cùng bảng U23 Hàn Quốc.

Nhận định bóng đá Suwon Bluewings vs Ulsan Hyundai, 14h30 ngày 17/5
HLV Lê Thụy Hải: “Khi ông Park hết phép thì Việt Nam xem rất chán”
Đây, điều thầy Park đã làm trong giờ nghỉ giúp U22 Việt Nam chơi khởi sắc

 Theo như kết quả tại lễ bốc thăm VCK U23 Châu Á 2020, U23 Việt Nam rơi vào bảng đấu gồm các đối thủ: U23 Triều Tiên, U23 Jordan và U23 UAE ở bảng D.

Đánh giá về bảng đấu, HLV Park Hang-seo cho biết, hiện tại Việt Nam đã vào bảng D cùng Triều Tiên, Jordan và UAE. Tại giải đấu ở Thường Châu, Trung Quốc, Việt Nam được xếp vào nhóm hạt giống số 4 nhưng ở giải này chúng ta ở nhóm hạt giống số 1.

- Bóng Đá

HLV Park Hang-seo khẳng định Việt Nam may mắn khi không cùng bảng với Hàn Quốc.

“Dù chúng ta đang là Á quân nhưng tôi cho rằng, các đội tham dự VCK ngoại trừ Thái Lan tự động vào vòng trong thì các đội khác về chiến thuật, chiến lược đều rất mạnh. Dù ở vòng loại chúng ta đã toàn thắng nhưng các đội tham dự VCK khác hoàn toàn với các đội ở vòng bảng.” – HLV Park Hang-seo nhấn mạnh.

Trước nhiều ý kiến cho rằng, U23 Việt Nam thực sự may mắn, nhưng HLV Park Hang-seo lại khẳng định, ông không tin vào khái niệm này.

“Thực ra tôi không tin vào khái niệm dấu hiệu vận may, chúng ta nỗ lực thì vận may sẽ đến và tôi tin tưởng vào điều đó.”– HLV Park Hang-seo nói.

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng chia sẻ rằng U23 Việt Nam rất may khi không nằm cùng bảng với U23 Hàn Quốc. Lí do được HLV Park Hang-seo đưa ra là: “Nói gì thì nói, Hàn Quốc cũng là quê hương của tôi nên tôi cảm thấy có chút áp lực. Không phải chúng ta sợ khi nằm cùng nhóm với U23 Hàn Quốc, mà là việc phóng viên Hàn Quốc rất nhiều, họ nhiều lắm, hỏi nhiều phát mệt.” 

Cuối cùng, vị chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định, VCK U23 Châu Á tổ chức tại Thái Lan sẽ diễn ra vào năm sau (2020), còn trước mắt, ông cùng các cầu thủ cần phải tập trung cho hai mục tiêu lớn là vòng loại World Cup và SEA Games 2019 bởi lứa cầu tham dự SEA Games cuối năm nay sẽ là thành phần cho VCK U23 Châu Á 2020. HLV Park Hang-seo cho rằng, nếu các cầu thủ không gặp phải chấn thương nào thì đội sẽ có thể tiếp tục tăng cường sức mạnh.

Theo lịch công bố của BTC, VCK U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra từ ngày 08/01 đến 26/02/2020 . Các trận đấu sẽ được tổ chức tại 4 SVĐ gồm Chang Arena (Buriram), SVĐ Rajamangala (Bangkok), SVĐ Thammasat (Pathum Thani) và SVĐ Tinsulanonda (Songkhla) ở Thái Lan.


COMMENTS