HLV Park Hang-seo lý giải nguyên nhân chọn Trọng Hoàng và Hùng Dũng

HLV Park Hang-seo lý giải nguyên nhân chọn Trọng Hoàng và Hùng Dũng

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về việc lựa chọn Trọng Hoàng và Hùng Dũng tại SEA Games 30.

Nằm ở nhóm hạt giống thứ 2: ĐT Việt Nam có thật sự rộng cửa tại VL World Cup?
Nhận định bóng đá Fiorentina vs AS Roma, 02h45 ngày 21/12: Chuyến hành quân thắng lợi
Thua 2 trận liên tiếp, đàn em Công Phượng nguy cơ chia tay VCK U17 sớm

Tại SEA Games 30, BTC sẽ cho mỗi đội được sử dụng 2 cầu thủ trên 22 tuổi, chính vì thế HLV Park Hang-seo triệu tập Trọng Hoàng và Hùng Dũng. Ngoài ra, việc HLV Park Hang-seo không lựa chọn Đình Trọng cũng được nhiều người quan tâm. Lý giải về những quyết định này, HLV Park Hang-seo cho rằng, tiêu chí của ông là các cầu thủ phải thi đấu tối thiểu 2 vị trí, trừ thủ môn ra thì có 18 cầu thủ trong khi có nhiều trận nên ông chọn 2 cầu thủ trên vì đa năng và có thể xoay vòng được.

Bạn đã hiểu vì sao Trọng Hoàng và Hùng Dũng được lựa chọn? - Bóng Đá

 Trọng Hoàng là 1 trong 2 cầu thủ trên 22 tuổi được lựa chọn tại SEA Games 30.

“20 cầu thủ của chúng ta đều quan trọng, họ là cầu thủ tốt nhất, giỏi, U22 còn trẻ, Hoàng và Dũng có kinh nghiệm là những người sẽ dẫn dắt các đàn em. Còn về Đình Trọng, sau khi Trọng được phẫu thuật bạn ấy đã phục hồi, nhưng phục hồi chưa đủ để thi đấu SEA Games nên không được chọn. Đình Trọng đang hồi phục, tập luyện để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á.” HLV Park Hang-seo cho biết.

Theo như kết quả bốc thăm, ĐT U22 Việt Nam chung bảng với  Thái Lan, Indonesia, Singapore, Lào và Brunei. Đánh giá về các đối thủ, HLV người Hàn Quốc cho rằng, có 5 đội thì đối với Thái Lan và Indonesia đã gặp vòng loại VCK U23 châu Á nên có dữ liệu phân tích, toàn đội sẽ nghiên cứu để chuẩn bị tốt nhất.

“Tôi lo vì có 8 cầu thủ tập trung ít được chơi ở sân cỏ nhân tạo, do kế hoạch lịch trình như vậy nên không có cách nào cả. Hiện nay tôi đã đưa thông tin cho họ để có thể chuẩn bị, còn vài ngày nữa họ sẽ có thời gian làm quen.” HLV Park Hang-seo nói.


COMMENTS