HLV Park Hang-seo chính thức lên tiếng về việc gia hạn hợp đồng với VFF

HLV Park Hang-seo chính thức lên tiếng về việc gia hạn hợp đồng với VFF

HLV trưởng Park Hang-seo đã lên tiếng về việc gia hạn hợp đồng kể từ khi người đại diện của ông làm việc với VFF.

Hiên ngang quật ngã Indonesia, tướng Park Hang-seo cao tay ấn hơn HLV Indra Sjafri
Việt Nam – Thái Lan: Đã đến lúc trả cả vốn lẫn lãi
HLV Park “choáng toàn tập” với sự khắc nghiệt của SEA Games

Trước buổi tập của U23 Việt Nam chiều 8/7, HLV Park Hang-seo đã lên tiếng với báo chí về bản hợp đồng của mình với VFF. HLV người Hàn Quốc cho biết: “Tôi mong các bạn hãy hiểu ý tôi. Đến hôm nay, đại diện của tôi mới gặp VFF 1 lần duy nhất. Gần đây tôi xem một số báo Hàn Quốc và Việt Nam, tôi thấy rất nhiều bài viết mà chẳng có cơ sở, toàn viết dự đoán.”

Tôi thấy quá nhiều bài báo có những dự đoán hoàn toàn vô căn cứ. Tôi và người đại diện chưa bao giờ đề cập về số tiền nào cả. Không biết VFF có nói gì hay không nhưng rõ ràng với tình trạng quá nhiều bài báo nói kiểu dự đoán theo hướng tiêu cực thế này, tôi rất sợ fan bóng đá Việt Nam và người Việt Nam hiểu nhầm.” – HLV Park Hang-seo nói.

HLV Park Hang-seo chính thức tiếng về việc gia hạn hợp đồng với VFF - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo đau đầu về các bài báo phỏng đoán. Ảnh: Minh Anh.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng khẳng định, ông không biết báo chí lấy căn cứ ở đâu nhưng ông cảm thấy rất khó xử với các bài báo phỏng đoán, dự đoán: “Tôi rất mong các báo đài, các phóng viên hạn chế không viết các bài báo dự đoán quá mang tính chủ quan, cá nhân hoặc không có căn cứ gì cả. Nhìn vào đó người dân và fan bóng đá sẽ rất hiểu lầm tôi. Một lần nữa tôi mong anh chị em phóng viên lưu ý điều này.”

Được biết, bản hợp đồng của HLV Park Hang-seo và VFF sẽ có thời hạn đến tháng 1/2020. Chính vì thế, đến thời điểm này người đại diện của thầy Park mới chỉ có 1 lần gặp mặt làm việc với VFF. Theo HLV người Hàn Quốc, ông cũng đã nói người đại diện của mình rất rõ, sau cuộc gặp lần đầu tiên đã soạn ra 1 tài liệu tiếng Anh. Đó là thông cáo báo chí và gửi cho các cơ quan báo chí.

Từ nay trở đi nếu bất cứ một cuộc gặp nào trong tương lai, người đại diện của tôi chắc chắn sẽ có thông cáo báo chí bằng tiếng Anh để gửi cho các cơ quan ngôn luận. Tôi mong các cơ quan báo chí sẽ dựa vào đó để viết hoặc làm chương trình. Cũng từ nay trở về sau, nếu có cuộc họp nào, chắc chắn tôi sẽ gửi nội dung bằng tiếng Anh hoặc công bố trong thời gian sớm nhất. Tôi mong fan và người hâm mộ sẽ tiếp nhận thông tin chính xác từ những thông cáo như vậy.” – HLV Park Hang-seo chốt lại vấn đề hợp đồng.


COMMENTS