HLV Indonesia: Việt Nam quá mạnh, đơn giản là không thể cản nổi

HLV Indonesia: Việt Nam quá mạnh, đơn giản là không thể cản nổi

Sau thất bại 6 sao tại lượt trận thứ 2, HLV Rully Nere của Indonesia đã có những nhận định về sức mạnh của ĐT nữ Việt Nam.

Nhận định bóng đá Sociedad vs Villarreal, 20h00 ngày 5/1
Người Thái “méo mặt” vì chỉ còn 19 người đấu SEA Games 30
Nam Định vs HAGL: Quân bầu Đức gặp khó

Chiều qua (29/11), ĐT nữ Việt Nam vừa giành chiến thắng đậm đà 6-0 trước Indonesia qua đó ghi tên mình vào vòng Bán kết SEA Games 30 khi đã có 4 điểm trong tay. Những người ghi bàn cho đoàn quân của HLV Mai Đức Chung lần lượt là Tuyết Dung (2 bàn), Nguyễn Thị Vạn (2 bàn) và Huỳnh Như (2 bàn).

HLV Indonesia: Việt Nam quá mạnh, đơn giản là không thể cản nổi họ - Bóng Đá

 ĐT nữ Việt Nam thắng đậm Indonesia với tỷ số 6-0. Ảnh: Hiển Vinh.

Sau trận đấu, HLV Rully Nere của Indonesia đã có những nhận định về sức mạnh các cô gái Việt Nam: “ĐT nữ Việt Nam là đội bóng mạnh trong khu vực và thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới đã chứng minh điều  đó. Họ quá mạnh và chúng tôi không thể làm gì hơn. Indonesia chỉ mới trở lại với bóng đá nữ SEA Games nên sẽ tích lũy kinh nghiệm và cần thêm thời gian hướng đến tương lai.

Ở trận cuối gặp ĐT nữ Thái Lan, chúng tôi sẽ tập trung vào phòng ngự, hạn chế sai lầm và tận dụng cơ hội chơi phản công. Tôi sẽ dùng những cầu thủ tốt nhất. Thái Lan cũng là đội mạnh, thậm chí từng dự World Cup.”

Trang Fox Sports Asia sau trận này cũng bày tỏ sự thán phục với sức mạnh của ĐT Việt Nam: “ĐT nữ Việt Nam đã thể hiện được sức mạnh trước một Indonesia quá yếu ớt. Sau trận đấu này, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có được 4 điểm và ghi tên mình vào vòng Bán kết. Thứ hạng chung cuộc ở bảng đấu này còn phụ thuộc vào kết quả trận đấu giữa Thái Lan và Indonesia diễn ra vào ngày 02/12 tới đây.”


COMMENTS