Hậu vệ HAGL: 2 năm rồi mới lên tuyển, tôi không dám tin đó là sự thật

Hậu vệ HAGL: 2 năm rồi mới lên tuyển, tôi không dám tin đó là sự thật

Hậu vệ A Hoàng của HAGL đã có những trải lòng về lần trở lại ĐTQG sau 2 năm vắng bóng.

Hồ Tuấn Tài lại ghi bàn, SLNA vẫn bị chia điểm trên sân Vinh
Nhận định bóng đá Famalicao vs Mafra, 3h30 ngày 20/12
Nhận định bóng đá Valencia vs Levante, 03h00 ngày 13/6

HLV Park Hang-seo và ĐT Việt Nam đang trong quá trình chuẩn bị cho 2 trận đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á gặp ĐT Malaysia (ngày 10/10) và Indonesia (15/10). Hiện tại, 32 cầu thủ đang hăng say tập luyện và nỗ lực ghi điểm trong mắt của thầy Park.

Hậu vệ HAGL: 2 năm rồi mới lên tuyển, tôi không dám tin đó là sự thật - Bóng Đá

 A Hoàng trở lại ĐTQG sau 2 năm vắng bóng.

Trong tay thầy Park lúc này đang có 7 gương mặt lần đầu tiên làm việc cùng ông gồm: Đặng Anh Tuấn, Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Công Thành (CLB TP.HCM), Tô Văn Vũ (B.Bình Dương), Nguyễn Việt Phong (Viettel), Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh) và A Hoàng (HAGL).

Chia sẻ trên Bongdaplus, hậu vệ A Hoàng đã trải lòng về những cảm xúc khi được trở lại ĐTQG sau 2 năm: “Tôi không nhớ rõ lần gần nhất được góp mặt cùng ĐTQG là ngày nào nữa, chỉ nhớ là hơn 2 năm rồi. Nói thật, tôi không dám tin điều đó là sự thật bởi nhiều cầu thủ khác đang chơi rất hay.

Tôi có quá nhiều cảm xúc khi được gọi trở lại ĐTQG. Bởi hơn 2 năm qua, tôi không thi đấu thường xuyên vì phải lliên tục gặp những chấn thương. Như mùa giải 2018, tôi chỉ chơi được phân nửa số trận cho HAGL. Đầu mùa bóng năm nay (2019) tôi lại chấn thương tiếp. Nhưng bây giờ lên tuyển, tôi nghĩ trước mắt cứ tập trung và tập luyện hết mình, còn cơ hội thế nào thì để BHL quyết định. Được có mặt ở ĐTQG cũng là vinh dự với tôi rồi.”

Năm 2017 A Hoàng được HLV Nguyễn Hữu Thắng triệu tập lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Afghanistan tại vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019 (kết quả hoà 1-1). Và hiện tại, sau 2 năm hậu vệ sinh năm 1995 đã được thầy Park trao cơ hội.


COMMENTS