‘Harry Kane hiện tại đã có thể coi là huyền thoại Premier League’

‘Harry Kane hiện tại đã có thể coi là huyền thoại Premier League’

Người hùng Champions League của Tottenham đánh giá rất cao đồng đội của mình.

“Cầu thủ Chelsea đó luôn cố gắng tạo ra khác biệt khi ở thế phải qua người”
Nhận định Man Utd – Aston Villa: Solskjaer lấy lại niềm tin?
Mất dần kiên nhẫn với ”Charming Man”, West Ham chấm sẵn 2 cái tên quen thuộc

Harry Kane luôn nằm trong nhóm săn bàn xuất sắc nhất của Premier League suốt 6 mùa giải qua, trong đó có đến 2 lần anh giành danh hiệu Vua phá lưới. Kane là cái tên quan trọng bậc nhất giúp Tottenham luôn đảm bảo được một vị trí trong top 4. Mùa giải trước, anh còn cùng Gà trống tạo nên lịch sử với lần đầu tiên giành quyền đá chung kết Champions League.

Với những gì mà tiền đạo này đã làm được, người đồng đội của anh, Lucas Moura cho rằng Harry Kane đã xứng đáng được nhìn nhận như một huyền thoại của Ngoại hạng Anh: Đối với tôi, Harry Kane đã là một huyền thoại của Premier League.”

Kane is already a Premier League legend & he makes me a better player - Moura - Bóng Đá

 Lucas Moura đánh giá rất cao Harry Kane.

“Với tôi, khả năng săn bàn của cậu ấy thực sự khó tin, với cả chân trái và chân phải. Cậu ấy rất mạnh mẽ, dứt điểm thì vô cùng, vô cùng có lực. Cậu ấy cũng là một người quyết liệt, muốn giành chiến thắng cả trong mỗi bài tập, mỗi trận đấu. Chính cậu ấy đã thúc đẩy để tôi trở thành một cầu thủ tốt hơn.”

“Nếu tôi không cống hiến những gì tốt nhất, điều đó sẽ ảnh hưởng đến Kane và cậu ấy sẽ phàn nàn, do đó tôi phải trở thành một cầu thủ tốt hơn khi chơi cho Spurs.”

Mùa giải này, Harry Kane đã ghi 17 bàn chỉ sau 25 trận đấu cho Gà trống, tuy nhiên đã phải nghỉ thi đấu từ hồi đầu năm vì chấn thương.

Harry Kane hoàn toàn sẵn sàng để ra sân trở lại: 

 


COMMENTS