Harry Kane đưa ra lời hứa với Jose Mourinho

Harry Kane đưa ra lời hứa với Jose Mourinho

Tân HLV Jose Mourinho đang có khởi đầu vô cùng tươi đẹp cùng Tottenham Hotspur.

Soi kèo Brentford vs QPR, 19h30 ngày 11/1 – Tại giải Hạng Nhất Anh
Cựu sao Arsenal: “Anh ấy khiến HLV Wenger vỡ mộng”
XONG! Solskjaer chốt đội hình M.U: 2 cái tên trở lại, Ighalo bị loại

Sau 2 trận Mourinho dẫn dắt, Tottenham thắng cả 2. Harry Kane đã cho thấy phong độ ổn định của mình khi ghi 3 bàn dưới triều đại của Người đặc biệt. Cú đúp của đội trưởng đội tuyển Anh trong chiến thắng 4-2 của Tottenham trước Olympiakos hôm thứ Ba đã giúp Tottenham có vé đi tiếp ở Champions League.

Harry Kane hopes to build 'strong relationship' with new Tottenham boss Jose Mourinho - Bóng Đá

 Harry Kane trở thành trò cưng của Mourinho.

“Đó là những ngày đầu, chúng tôi có một mối quan hệ tốt cho đến nay, chúng tôi nói chuyện, chúng tôi cố gắng và giúp đỡ đội bóng,” Kane nói về mối quan hệ của mình với Mourinho.

“Rõ ràng tôi là một trong những người đứng đầu của đội bóng, để ông ấy tìm đến và hiểu cảm xúc cũng như lời khuyên về đội bóng.

Khi bạn đang giành chiến thắng, chắc chắn sẽ giúp ích cho mối quan hệ của bạn. Hy vọng chúng ta có thể xây dựng một mối quan hệ bền chặt.

Chúng tôi biết cả hai chúng tôi đều muốn giành chiến thắng trong các đấu trường lớn. Đó là mục tiêu của đội bóng, đó là mục tiêu của tôi và đó là mục tiêu của HLV. Hy vọng tôi có thể giúp anh ấy làm điều đó trong năm nay và chờ xem chúng tôi có thể đi đâu.

Rõ ràng chúng tôi có một mùa giải dài phía trước, vì vậy tôi chắc chắn chúng tôi sẽ hiểu nhau hơn trong vài tuần tới, và thực hiện những gì ông ấy muốn trong đội hình.”

HLV Mourinho bác bỏ khả năng Zlatan Ibrahimovic đến Tottenham:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiI4WmdBUHNUbCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS