Hai trọng tài Malaysia được “chi viện” ở 2 lượt cuối V-League 2019

Nhằm đảm bảo tính công bằng, khách quan cho những trận đấu căng thẳng ở 2 vòng cuối V-League 2019.

Sint-Truiden thanh lý cựu sao Tottenham, dọn đường cho Công Phượng?
Báo Thái Lan: Đây, 4 cầu thủ đáng gờm nhất ĐT Việt Nam, HLV Nishino cần lưu ý
Chỉ rõ lý do nổi điên, HLV Park Hang-seo đã có hành động quá tuyệt!

V-League 2019 càng về những vòng đấu cuối càng hấp dẫn với những kịch tính ở cuộc đua trụ hạng. Tính đến hết vòng 24, có đến 6 đội vẫn chưa chắc suất trụ hạng. Và ở 2 vòng đấu cuối sẽ có những cuộc đối đầu giữa những đội bóng nằm trong nhóm cầm đèn đỏ này.

Hai trọng tài Malaysia được

 Hai trọng tài FIFA người Malaysia được BTC V-League mời về cầm còi ở 2 lượt đấu cuối.

Cụ thể là trận DNH Nam Định gặp Hải Phòng, Thanh Hoá đón tiếp Viettel (vòng 25) và cặp đấu HAGL tiếp Sanna Khánh Hoà (vòng 26). Trước những trận đấu mang tính sống còn, VPF và VFF đã quyết định mời những trọng tài nước ngoài để đảm bảo tính công bằng, khách quan trong công tác điều hành. Và nhất là khi trọng tài Trương Hồng Vũ vừa làm rúng động bóng đá Việt với pha bẻ còi trong trận đấu với Viettel và B.Bình Dương vừa qua.

Theo đó, BTC giải đã mời 2 trọng tài FIFA người Malaysia là Suhaizi Shukri và Mohd Amirul Izwan Yaacob để “chi viện” cho 2 vòng đấu cuối V-League 2019.

Trọng tài Suhaizi Shukri (39 tuổi) là trọng tài chuyên nghiệp từ năm 2011. Trong sự nghiệp cầm còi của mình, ông từng bắt rất nhiều trận đấu tại giải VĐQG Malaysia, AFC Cup và AFC Champions League. Đặc biệt hơn, ông đã từng bắt một số trận đấu tại vòng loại World Cup 2018.

Còn với trọng tài Amirul Izwan Yaacob (33 tuổi), ông là trọng tài chuyên nghiệp từ năm 2012. Ông cũng đã từng bắt rất nhiều trận đấu tại các giải đấu tầm châu lục và từng có vinh dự cầm còi tại giải U17 World Cup 2015.


COMMENTS