Guillem Balague: “Pochettino thích 3 CLB khác, không phải Newcastle”

Guillem Balague: “Pochettino thích 3 CLB khác, không phải Newcastle”

Chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha Guillem Balague đã tiết lộ rằng Mauricio Pochettino không đặc biệt quan tâm đến việc dẫn dắt Newcastle United.

Giữa lúc nguy khốn, Solskjaer vô tình tìm ra ‘siêu dự bị’
Nếu muốn rời Chelsea, “kẻ thất sủng” cần tự đặt 6 câu hỏi
”Ông ấy sẽ làm bạn tin rằng luôn có những ngày tươi sáng hơn phía trước”

 

Khoảnh khắc ấn tượng của Pochettino ở PSG

Pochettino đã ‘thất nghiệp’ kể từ khi chia tay Tottenham hồi tháng 11 nhưng vị HLV người Argentina được xem là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng HLV tại Newcastle.

Guillem Balague names three clubs which Mauricio Pochettino has his eye on - Bóng Đá

 Pochettino vẫn chưa có bến đỗ.

Chủ sở hữu mới của Newcastle được cho là muốn có Pochettino để thay thế Steve Bruce. Một số báo cáo thậm chí chỉ ra rằng người đàn ông 48 tuổi này đã đồng ý tiếp quản tại CLB vùng Đông Bắc nước Anh.

Guillem Balague, cây bút rất thân thiết với Pochettino lên tiếng: “Tất nhiên, bạn có thể có ý kiến của mình về chủ sở hữu của Newcastle và ý nghĩa của việc mua lại một câu lạc bộ bóng đá, bạn có thể có tất cả ý kiến đó.

Sau đó, một huấn luyện viên sẽ nhận được một lời đề nghị bao gồm phát triển một câu lạc bộ, phát triển cơ sở vật chất. Họ sẽ làm nhiều việc để thu hút huấn luyện viên và huấn luyện viên có thể đưa ra quyết định cuối cùng.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, sự hiểu biết của tôi là chưa hề có cuộc đàm phán nào. Tôi nghĩ rằng Pochettino đang chờ cơ hội ở một câu lạc bộ lớn, Bayern Munich hoặc Juventus hoặc PSG, nhưng sau đó bạn thấy rằng PSG sẽ gia hạn hợp đồng với Tuchel. Rõ ràng Bayern Munich sẽ tiếp tục với Flick, và bạn đã thấy Real Madrid với Zidane ngay bây giờ.

Vì vậy, hiện tại, có vẻ như mọi thứ sẽ không xảy ra trong sáu tháng tới. Và khi đó, những thứ khác có thể có trong suy nghĩ của bạn.”


COMMENTS