Guardiola gây hoang mang cho NHM Man City

Guardiola gây hoang mang cho NHM Man City

Một thông tin không mấy vui vẻ với người hâm mộ Man City, trong bối cảnh đội nhà gần như đã mất chức vô địch vào tay Liverpool.

Vừa tới M.U, Fernandes đạt ngay cột mốc quá khủng
”Kẻ đóng thế” Liverpool được cựu tuyển thủ Anh khen ngợi
Tin “hot” Premier League (01/06): Người muốn Pogba rời MU; Arsenal chi tiền tấn cho thảm họa

Vào thời điểm hiện tại, khoảng cách giữa Liverpool và Man City tại Premier League là 20+ điểm. Cú hattrick danh hiệu là điều không còn được nghĩ tới, nên người hâm mộ đội chủ sân Etihad hiện đang lo sợ một điều khác, liên quan đến tương lai của huấn luyện viên Pep Guardiola.

Chiến lược gia gốc Catalan bây giờ vẫn không cam kết tương lai với The Citizens, nghĩa là hợp đồng hiện giậm chân tại chỗ và mùa tới sẽ là thời điểm cuối cùng ông làm việc tại Man City nếu hai bên thất bại trên bàn đàm phán, mặc dù chưa có thông tin khẳng định Guardiola chắc chắn rời đi.

Thông thường, giao kèo mới sẽ được ký kết từ khi bản cũ còn lại một nửa thời hạn, nhưng báo chí Anh trong những tháng qua không đề cập đến tình hình đàm phán. Điều này giống như việc Man City vẫn chưa (thậm chí không) xúc tiến trói chân vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha.

bernardo silva on man city - Bóng Đá

 Guardiola chưa hề gia hạn với Man City khi hợp đồng còn lại chỉ hơn 1 mùa.

Guardiola từng nói rằng ông thích ở lại Man City. Tuy vậy, chúng ta không thể loại trừ việc cả hai đã “chán” nhau và dẫn đến một sự thay đổi. Vì lẽ đó, nhiều NHM đội chủ sân Etihad đang lo sợ viễn cảnh chiến lược gia gốc Catalan sẽ rời đi khi hợp đồng đáo hạn.

Guardiola nói về Messi:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJMNWlxdFMwMyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS