Guardiola đứng trước viễn cảnh cuốn gói khỏi Man City

Guardiola đứng trước viễn cảnh cuốn gói khỏi Man City

Đội chủ sân Etihad đang rơi vào trạng thái buồn bã, khi họ bị Liên đoàn bóng đá Châu Âu trừng phạt cực nặng.

Vấn đề lớn nhất của Man Utd? Emmanuel Petit có đáp án
”Klopp luôn là cái tên mơ ước của chúng tôi, nhưng…”
Hazard tin Chelsea sẽ đánh bại Man City ở Etihad

Việc bị cấm tham dự Champions League trong hai mùa giải tiếp theo chắc chắn là đòn giáng mạnh vào tham vọng của Manchester City cũng như cá nhân huấn luyện viên Pep Guardiola, vì thật sự khó tưởng tượng khi chúng ta nhìn vào viễn cảnh họ đều vắng mặt ở sân chơi danh giá nhất lục địa già.

Cách đây chưa lâu, chiến lược gia gốc Catalan lo ngại rằng Man City có thể sa thải ông nếu họ thất bại trước Real Madrid ở vòng loại trực tiếp tới đây. Nhưng bây giờ, nếu thực sự án phạt từ UEFA không thay đổi, khả năng cao Guardiola sẽ rời đi vì mức độ thách thức ở Etihad sẽ suy giảm đáng kể.

Tờ Mirror nói rằng, người đàn ông 49 tuổi đã tự hào mình chưa bao giờ phá vỡ hợp đồng tại các câu lạc bộ trước đó là Barcelona và Bayern Munich, và đã kiên quyết sẽ hoàn thành thỏa thuận hiện có với Man City. Nhưng câu chuyện hôm nay dường như sẽ khiến điều không mong muốn xảy ra vào cuối mùa.

Il Bianconero: Sau Messi, Juventus cần thêm Leroy Sane để hoàn hảo - Bóng Đá

 Guardiola có thể sẽ rời đi nếu Man City không dự Champions League.

Man City có đến 99% đánh mất chức vô địch Premier League vào tay Liverpool, khi khoảng cách giữa họ đang là 20+ điểm. Bây giờ, tình cảnh ở Champions League thậm chí éo le chẳng kém, và sẽ không bất ngờ nếu vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha ra đi sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở chiến dịch năm nay.

Man City vs Basel:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJ3dmpBZnJjRyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS