Griezmann nói 1 điều khó tin về Messi và Suarez, CĐV Barca dậy sóng!

Griezmann nói 1 điều khó tin về Messi và Suarez, CĐV Barca dậy sóng!

Ngôi sao người Pháp tiết lộ động thái mới nhất về mối quan hệ của cả 3.

Raiola yêu cầu lương khủng cho Pogba; Lộ điều khoản giữa Hazard và Real Madrid
Tỷ lệ cược giảm mạnh, ‘bom tấn’ sắp cập bến Liverpool?
Soi kèo Betis vs Sociedad, 20h00 ngày 19/1/2020 – La Liga

Mùa hè 2019, Barcelona chi hơn 200 triệu euro, mang về những bản hợp đồng mới. Trong đó, Antoine Griezmann và Frenkie de Jong chính là hai gương mặt điển hình nhất, nhận được sự kỳ vọng to lớn từ thượng tầng đội chủ sân Camp Nou. Dù vậy, nếu như De Jong ngày càng cho thấy đà thăng tiến của bản thân, là một trong những vị trí không thể thay thế của Barcelona, thì viễn cảnh tương lai của Griezmann ngày càng mù mịt.

Siêu sao người Pháp dường như vẫn khá lạc lõng trên hàng công Blaugrana cũng như cuộc sống mới ở xứ Catalan. Bên cạnh đó, truyền thông quốc tế còn tiết lộ rằng, thậm chí Griezmann còn chẳng được Messi nhìn tới, hay có những động thái liên hệ bên ngoài sân cỏ.

Dù vậy, mới đây để trả lời về những tin đồn liên quan đến cuộc sống mới ở Barcelona, Antoine Griezmann đã tiết lộ đầy bất ngờ:

Tôi rất ngại và tôi không giỏi nói chuyện với mọi người.” Griezmann nói với UEFA.com.

Tôi không phải kiểu người bắt đầu cuộc trò chuyện. Nhưng Leo (Messi), Luis (Suarez) và tôi đang tìm hiểu nhau và chúng tôi đã đi ăn tối cùng nhau.

Griezmann reveals having gone for dinner with Suarez and Messi - Bóng Đá

Griezmann tiết lộ đã đi ăn tối cùng Messi và Suarez.

Mối quan hệ của chúng tôi sẽ chỉ cải thiện theo thời gian và rõ ràng những gì xảy ra sẽ chỉ khiến chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn trên sân cỏ.

Thời điểm hiện tại, Barcelona của Griezmann vẫn đang đứng vị trí dẫn đầu BXH La Liga mùa này với 28 điểm. Mặc dù vậy, Real là đội đang bám đuổi sát sao Blaugrana với cùng 28 điểm, chỉ thua hiệu số bàn thắng bại.

Xem Barcelona tập luyện: 

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiI0M0MzRHF1OSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS