Greenwood: “Tôi đang đi theo bước chân của anh ấy”

Tài năng trẻ người Anh đã có những chia sẻ về quá trình phát triển của bản thân.

Soi kèo Middlesbrough vs Nottingham, 02h45 ngày 3/3 – Hạng nhất Anh
Thi đấu ấn tượng, “truyền nhân của Alexander-Arnold” chuẩn bị có hợp đồng mới
Giám đốc Leipzig: ‘Sao Liverpool vốn chỉ ở mức trung bình, Klopp đã nâng tầm họ’

Mùa giải hiện tại, Mason Greenwood đã có những bước tiến vượt bậc và phần nào khiến HLV Ole Gunnar Solskjaer yên tâm hơn mỗi khi Marcus Rashford hay Anthony Martial chấn thương. Tất nhiên, Greenwood vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

Khi được hỏi liệu bản thân có xem Rashford như một hình mẫu để noi theo hay không, Greenwood nói với SPORTBible:

“Chắc chắn rồi. Anh ấy từng ở học viện và từng bước tiến lên đội một, tôi cảm thấy như mình đang đi theo bước chân của Rashford. Anh ấy lớn hơn tôi vài tuổi, nhưng hiển nhiên tôi có thể lấy được rất nhiều cảm hứng từ những gì mà Rashford đã đạt được cho đến ngày hôm nay.”

greenwood on rashford - Bóng Đá

Chắc chắn Greenwood sẽ vươn đến đẳng cấp của Rashford trong tương lai.

“Tôi đã biết Rashford từ lâu, nên tôi thấy được anh ấy đã làm tốt như thế nào và tiến bộ như thế nào, vì vậy, có rất nhiều điều để học hỏi khi ở cạnh anh ấy.”

Ở tuổi 16, Greenwood đã góp mặt trong đội hình chính của Man United tại tour du đấu năm 2018. Chia sẻ về cảm giác khi đó so với đội trẻ, “Tiểu Persie” cho biết:

“Hai cấp độ thực sự khác nhau. Đám đông ở đó lớn hơn rất nhiều so với những trận ở đội trẻ, và có rất nhiều người hâm mộ trên khắp nơi trên thế giới, vì thế, nó là một trải nghiệm tốt.”

“Đi cùng với các tiền đạo như Anthony Martial, Marcus Rashford, Alexis Sanchez hay Romelu Lukaku là phương pháp tốt nhất để học hỏi, chỉ cần xem cách mà họ làm việc như những cầu thủ hàng đầu đã là tuyệt vời đối với tôi.”

“Tất cả họ đều chăm sóc và giúp đỡ tôi trong lẫn ngoài sân cỏ.”

Mata nói về Greenwood:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJMMkxyV1owOSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS