Giúp Quảng Nam ngược dòng ấn tượng trước HAGL, HLV Vũ Hồng Việt nói gì?

Giúp Quảng Nam ngược dòng ấn tượng trước HAGL, HLV Vũ Hồng Việt nói gì?

HLV Vũ Hồng Việt khẳng định chiến thắng của Quảng Nam trước HAGL là rất xứng đáng và bày tỏ sự vui sướng với màn trình diễn chặt chẽ, chắc chắn của các học trò.

Săn vàng SEA Games: 3 đối trọng của U22 Việt Nam tại bảng B mạnh như thế nào?
Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 29/09: Huy Toàn lại báo tin buồn cho ĐT Việt Nam
Báo Hàn: “ĐT Việt Nam và Thái Lan bây giờ gặp nhau không khác gì Nhật Bản gặp Hàn Quốc”

Dù bị đội chủ nhà HAGL dẫn bàn trước, thế nhưng các cầu thủ Quảng Nam FC có màn trình diễn cực hay và cuối cùng thầy trò HLV Vũ Hồng Việt đã giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Giúp Quảng Nam ngược dòng ấn tượng trước HAGL, HLV Vũ Hồng Việt nói gì? - Bóng Đá

HLV Vũ Hồng Việt giúp Quảng Nam FC giành chiến thắng ngược ấn tượng trước HAGL. 

Nói về chiến thắng ngược ấn tượng này, vị tướng trẻ Hồng Việt cho hay: “Rất là sướng! Vì đây là chiến thắng rất quan trọng với đội bóng. Hôm nay, các cầu thủu đã thể hiện như những gì toàn đội chuẩn bị trước đó. Hai cầu thủ mới đá chính tôi rất hài lòng nhất là tiền đạo.

Về Samson, đây là cầu thủ rất chất lượng. Khi lãnh đạo đồng ý bổ sung Samson đã giúp cho hàng công đội bóng mạnh mẽ hơn, sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Tôi không bất ngờ về tin Samson về Quảng Nam, vì chính tôi là người liên hệ lấy Samson về từ hơn 1 tháng, từ nghỉ hết giai đoạn 1. Bản thân tôi tìm các nguồn khi thấy Hà Nội có sự bổ sung của các cầu thủ ngoại binh mới, Samson ít đc đá nên tôi đề nghị mượn anh này khi lực lượng của họ đã đầy đủ.”

Nói về tiền vệ trẻ Hồng Sơn, HLV Vũ Hồng Việt cho hay: “Đây là 1 học trò của tôi từ U19, tôi biết rất rõ về tính cách và khả năng chơi bóng rất máu lửa mạnh mẽ, khả năng kiểm soát bóng tốt, khi lấy về tôi sẵn sàng trao cơ hội vì tôi cũng rất thích cầu thủ trẻ thi đấu.

Trên sân, các bạn thấy Hồng Sơn đã thực hiện rất tốt, 3 trận gần đây Sơn thi đấu rất chững chạc, tôi không nghĩ đây là một cầu thủ mới 19 tuổi đá V-League. Điểm yếu của Hồng Sơn là bị 1 thẻ vàng, tôi phải chạy ra nhắc nhở, rất dễ bị kích động và có khả năng sẽ dính thẻ đỏ. Bằng chứng là Hồng Sơn đã bị 1 thẻ đỏ ở trận chung kết U19 ở Huế và chúng tôi thua nên tôi luôn nhắc Hồng Sơn để em rút kinh nghiệm.”

TRỰC TIẾP HAGL 1-1 Quảng Nam (Hiệp 2): Chủ nhà nắm thế trận  - Bóng Đá

Hà Minh Tuấn được HLV Vũ Hồng Việt đánh giá cực cao sau trận thắng HAGL. 

Nhận xét về trọng tài sau 90 phút trên sân Pleiku, HLV Quảng Nam FC cho hay: “Nhìn chung trận đấu này trọng tài bắt tốt, nhưng với tôi, tôi vẫn rất bất ngờ. Đúng ra chúng tôi phải được quả pen, Hồng Sơn vượt qua và bị ngáng, mười mươi, tôi đã xem lại nhưng trọng tài không thổi.”

Chiến thắng ngược 2-1 của Quảng Nam FC có dấu ấn đậm nét của tiền đạo Hà Minh Tuấn, chia sẻ về nhân vật được xem là truyền nhân của Huỳnh Đức, HLV Vũ Hồng Việt bộc bạch: “Nếu Hà Minh Tuấn thi đấu như vậy thì chắc chắn anh ấy sẽ có suất lên tuyển, tôi dẫn dắt Quảng Nam trận thứ 6, trận nào Hà Minh Tuấn cũng ghi bàn, chỉ có đúng 1 trận tứ kết vừa rồi là không ghi bàn, còn trước đấy đều ghi bàn, phong độ cậu ấy cao, xứng đáng 1 suất lên tuyển.”


COMMENTS