“Gerrard mới, rất khó để cậu ấy từ chối Man Utd”

Cựu ngôi sao của Birmingham City và Liverpool, Jermaine Pennant đã hết lời khen ngợi sao trẻ Jude Bellingham.

“Cậu ấy còn hơn cả Dennis Bergkamp lẫn Eric Cantona”
Fan Arsenal: “Thỏa thuận mới đang đến, cho cậu ấy hợp đồng 3 năm”
Cựu danh thủ Arsenal: “Cầu nguyện Chúa, cậu ấy sẽ ở lại Emirates”

Thông tin Man Utd muốn có ‘thần đồng’ Bellingham của Birmingham liên tục rộ lên trong thời gian qua. Cầu thủ 16 tuổi này là một tiền vệ trung tâm đa năng, toàn diện, sở hữu thể hình, kĩ thuật, khả năng kiến tạo hay ghi bàn ấn tượng.

Jude Bellingham is like a young Steven Gerrard’ – Jermaine Pennant says £50m-rated Birmingham wonderkid has ‘frightening’ potential amid Man Utd and Chelsea links - Bóng Đá

  Bellingham được rất nhiều đội bóng lớn ở Anh và Tây Ban Nha theo đuổi.

“Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời,” Pennant. “Cậu ấy làm tôi nhớ đến một Steven Gerrard khi còn trẻ trung.

“Jude Bellingham có thể lên công về thủ, cậu ấy có thể ghi bàn và kiến tạo, cậu ấy có kĩ thuật. Cậu ấy là một cầu thủ trẻ tuyệt vời.

Và lúc này, ở tuổi 16 tuổi, cậu ấy đã duy trì phong độ ổn định ở Championship. Cần nhớ rằng, đây là giải đấu rất, rất cạnh tranh, đòi hỏi khắt khe, nhất là về thể lực. Lúc này, cậu ấy đã có thể hình tốt, cậu ấy mạnh mẽ và sẽ chỉ mạnh lên.

Tôi cũng không ngạc nhiên khi có nhiều đội bóng quan tâm đến Jude Bellingham hơn là chỉ có Chelsea và Man Utd, vì cậu ấy là một tài năng thực sự đặc biệt. Những gì anh ấy có thể đạt được trong sự nghiệp của mình sẽ rất đáng nể.”

Cách đây chưa lâu, khi được hỏi về tương lai của Jude Bellingham trước sự theo đuổi của Quỷ đỏ, Pennant đã lên tiếng: “Thật khó khăn, sẽ rất khó để Jude từ chối việc chuyển đến Man Utd. Tuy nhiên, đó có thể là bước dừng sự nghiệp của anh ấy ở tuổi 16. Ole sẽ không để cậu ấy vào đội hình xuất phát. Jude sẽ có mặt trong đội hình United, nhưng cậu ấy sẽ không được ra sân từ đầu. Cậu ấy sẽ chơi bao nhiêu trận đây?”

Tài năng của Gerrard:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiI2MTI4UUcxVyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS