Gary Neville: Ông ấy bảo tôi không đủ tầm thi đấu ở Man Utd

Gary Neville: Ông ấy bảo tôi không đủ tầm thi đấu ở Man Utd

Cựu công thần Gary Neville từng hứng chịu sự khắt khe của 1 người đàn anh tại Manchester United.

Guardiola cân nhắc khả năng Sterling trở lại trước đại chiến Real Madrid
Man United bắn “tín hiệu” vui giữa đại dịch COVID-19
Chuyển nhượng M.U 17/05: Giành pole vụ Sancho; Liên hệ “đá tảng”

Mới đây, trên Sky Sports, cựu công thần Gary Neville đã trải lòng về khoảng thời gian đầu khó khăn tại Manchester United: “Trong 1, 2 năm đầu tiên tại đội 1 Man Utd, người tỏ ra khắt khe với tôi chính là thủ thành Peter Schmeichel. Không giống như những người đàn anh khác luôn giúp đỡ, chỉ bảo tôi, ông ấy luôn nghiêm khắc và đòi hỏi tôi rất nhiều.

Gary Neville reveals ‘brutal’ Peter Schmeichel told him he wasn’t good enough for Manchester United - Bóng Đá

Gary Neville là một trong những công thần của Manchester United giai đoạn 1992-2011.

Còn nhớ, vào lúc đó, Steve Bruce là người giúp đỡ tôi nhiều nhất. Ông ấy đá trung vệ lệch phải và đôi lúc đá hậu vệ phải khi Paul Parker dính chấn thương. Parker là một hậu vệ giỏi, tuy nhiên lại không may mắn với những chấn thương quái ác. Steve Bruce chỉ bảo tôi rất nhiều về những điều cần làm và lưu ý khi đá hậu vệ phải

Peter Schmeichel gặp tôi mỗi ngày trên sân tập. Ông ấy bảo rằng tôi không đủ trình độ để thay thế Parker và chỉ cho rằng tôi chỉ tiệm cận với đẳng cấp đó. Điều đó có phần đúng vì Parker là một hậu vệ kiệt xuất.”

Gary Neville gắn bó trọn sự nghiệp với đội chủ sân Old Trafford. Nằm trong thế hệ tài năng dưới triều đại của HLV Alex Ferguson, Neville đã cống hiến 19 mùa giải và đoạt gần như đầy đủ những danh hiệu cao quý. Trong suốt sự nghiệp của mình, Neville đã ghi được 7 bàn thắng sau 602 lần ra sân ở mọi đấu trường.


COMMENTS