HomeSoi kèo“Dở khóc dở cười” câu chuyện Filip Kostic không thể chuyển nhượng...

“Dở khóc dở cười” câu chuyện Filip Kostic không thể chuyển nhượng vì nhầm lẫn

Filip Kostic không thể ra đi trong mùa hè này, không phải vì anh thiếu tài năng, cũng không phải nguyên nhân do không CLB nào để ý. Mà sau đó là một câu chuyện “dở khóc dở cười” vì lý do cực kỳ ngớ ngẩn, nhầm lẫn địa chỉ email, một nguyên nhân mà không ai ngờ tới nó có thể tồn tại ở những đội bóng hàng đầu.

Filip Kostic “thương vụ” ngớ ngẩn nhất trong mùa hè năm nay

Kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay kết thúc hôm qua 31/8, và không ít đội bóng cực kỳ tất bật để mang về những cái tên cuối cùng. Thế nhưng thương vụ Filip Kostic lại trở thành một câu chuyện “ngớ ngẩn” và dở khóc dở cười và được coi như một mẩu chuyện giải trí trước khi “phiên chợ hè” đóng cửa!
Được biết trước đó CLB Lazio của Ý đã ngỏ ý mua chàng tiền vệ cánh phải Filip Kostic để tăng sức mạnh cho đội hình để chinh chiến tại C2 năm nay. Được biết CLB chủ quản Eintracht Frankfurt cũng đã đạt được thỏa thuận với Lazio với mức giá 15 triệu Euro cùng 3 triệu tiền thưởng đi kèm.
Chính Filip Kostic cũng đã gật đầu và háo hức chờ ngày đến thành Rome. Nhưng vì một nguyên nhân hết sức “ngớ ngẩn” mà cho đến hiện tại khi giờ giới nghiêm đã điểm, chàng cầu thủ người Serbia này vẫn còn phải ở lại Eintracht Frankfurt.
Theo Igli Tare, giám đốc của CLB Lazio tiết lộ buổi đàm phán ba bên diễn ra vô cùng suôn sẻ, và đã đi đến thống nhất chung. Chỉ cần chờ một bản hợp đồng từ Rome đến nước Đức và một chữ ký điện tử của CLB chủ quản Frankfurt thì thương vụ Filip Kostic coi như hoàn tất.
Thế nhưng, theo ông sau khi Lazio mail, bên phía CLB nước Đức lại không có bất cứ một hồi âm nào. Còn chiều ngược lại, Frankfurt khăng khăng một mực chưa nhận được bất kỳ một thông tin nào từ người Ý.
Tờ Bild của Đức đã vào cuộc để điều tra xem nguyên nhân thực sự do đâu. Và “té ngửa” khi biết sự thật làm cho người ta không biết nên khóc hay nên cười. Vì không biết do bất cẩn hay lý do tại sao mà người phụ trách văn thư của Lazio lại có thể gửi nhầm email cho CLB nước Đức, và sự thật là Frankfurt chưa nhận được bất kỳ thư từ nào từ thành Rome.

Filip Kostic

Dân trong nghề đồn đoán về “thuyết âm mưu” của thương vụ Filip Kostic

Tuy tờ Bild của Đức đã nêu nguyên nhân, nhưng sự thật ngoài tính bi hài thì cũng có thể đây là âm mưu “quay xe” của một trong hai CLB.
Lazio có thể cảm thấy mức giá mà Frankfurt không hợp lý, nên sau khi suy đi tính lại đã có tình gửi nhầm email. Vì nhìn vào đội hình của Lazio lúc này vẫn đang vận hành khá tốt, và có hay không có Filip Kostic cũng không ảnh hưởng gì nhiều.
Còn về phần Frankfurt có thể do không muốn mất đi chàng tiền vệ này nên đã chơi chiêu. Nhưng cũng có thể từ cả hai khi rõ ràng đã thỏa thuận nhưng khi đối phương không lên tiếng lại im lặng cho vô lãng quên luôn.
Trong thương vụ bi hài này có lẽ người “bị hại” duy nhất là Filip Kostic. Khi một tương lai khá sáng với đấu trường C2 cùng Lazio đang rộng mở thênh thang thì bỗng dưng vụt tắt vì một lý do cực kỳ “ngớ ngẩn”.

Filip Kostic

Được biết Filip Kostic đang “giận dỗi” không ra sân trong buổi tập gần đây. Nhưng hiện tại, phiên chợ hè đã đóng, anh sẽ phải ở lại Frankfurt ít nhất cho đến mùa đông năm nay. Thương vụ này muốn hay không muốn cũng đã bể kèo.
Còn nhiều thông tin thể thao trong nước và quốc tế thú vị khác sẽ được trang tin thể thao 789BET cập nhập liên tục. Độc giả nhớ quay lại cùng chúng tôi!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments