Fan Tottenham: “Đúng quy trình rồi, Jose Mourinho”

Fan Tottenham: “Đúng quy trình rồi, Jose Mourinho”

Huấn luyện viên Jose Mourinho đã có khởi đầu rất tốt đẹp cùng Tottenham Hotspur.

Cựu sao MU chia sẻ “lời cuối” với Sir Alex trước khi rời khỏi Quỷ đỏ
Arsenal và 10 tình huống dẫn đến bàn thua đáng buồn mùa này
‘Ở Man Utd, họ cứ như muốn giết nhau trên sân tập’

Không lâu sau khi được bổ nhiệm làm HLV trưởng Tottenham, Người đặc biệt đã có trận đấu đầu tiên cùng đội nhà, trên sân của West Ham United.

Phải thừa nhận là Tottenham của Mauricio Pochettino trước đó đá sân khách quá tệ. Nhưng vào tay của Mourinho, Gà trống đã khác biệt.

“Announce quadruple” – Some fans react to Spurs’ 2-0 lead at West Ham - Bóng Đá

  Son Heung-min đã có trận đấu tuyệt hay.

Chỉ trong hiệp 1, lần lượt Son Heung-min và Lucas Moura đã ghi bàn, giúp Tottenham dẫn trước 2-0. Đội bóng của cựu HLV Man Utd đã kiểm soát bóng hoàn toàn, và tung ra không ít cú dứt điểm đi trúng khung thành West Ham. Điều này khiến fan Gà trống thực sự hứng thú.

Tài khoản @Simply_Spurs chia sẻ: “Không thể tin được rằng chúng ta thực sự đang dẫn trước trong hiệp một và ghi hai bàn mà không để thủng lưới ngay trong lần đầu tiên của Jose Mourinho.”

@Christi05042568: “Thông báo hợp đồng trọn đời cho Jose.”

@PasiVirtala: “Một hiệp đấu tuyệt vời. Chúng ta đã kiểm soát bóng tốt. Khi có bóng, các cầu thủ rất nguy hiểm và đội bóng có được sự cân bằng. Các cầu thủ rất sắc sảo… thật sự rất tuyệt.”

@ KB4000 thì có nhận xét khá hóm hỉnh: “Quy trình tự nhiên của Mourinho: khởi đầu tốt.
Mùa 1: Tốt.
Mùa 2: Trung bình.
Mùa 3: Bị sa thải.”

@Ankit_THFC: “Hai cầu thủ mà Mourinho đánh giá cao đã chơi rất hay. Dele Alli chói sáng, còn Moura đã có được bàn thắng.”

Jose Mourinho được Inter Milan tôn vinh:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJTbm9xNGN6RiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS