Fabregas không chọn ai của Chelsea vào ‘dream team’

Fabregas không chọn ai của Chelsea vào ‘dream team’

Khi được hỏi về đội hình 5 người trong mơ của mình, Cesc Fabregas đã không chọn một ai từ Chelsea.

SỐC! Solskjaer chỉ làm 1 điều, Lukaku liền quyết định rời Man Utd
Chuyển nhượng M.U 01/05: “Săn” số 9 mới; Thêm dấu hiệu Sancho tới OTF
“Đó là nhược điểm duy nhất của Jack Grealish”

 

 Tài năng của Fabregas

Cesc Fabregas được đánh giá cao khi còn trẻ, giành Quả bóng vàng tại giải World Cup U17 vào năm 2003. Đó cũng là năm anh rời học viện Barcelona để đến Arsenal. Và sau 8 năm gắn bó với Pháo thủ, anh đã trở lại Catalonia để gia nhập Barcelona, sát cánh cùng những Xavi, Andres Iniesta.

- Bóng Đá

 Fabregas thi đấu cho cả Arsenal lẫn Chelsea.

Chelsea ký hợp đồng với Fabregas với giá khoảng 30 triệu bảng vào năm 2014 và anh ở lại Stamford Bridge trong 5 năm, trước khi rời khỏi Stamford Bridge vào tháng Giêng năm 2019 cho đội bóng của Ligue 1, AS Monaco theo hợp đồng đến hết mùa Hè năm 2022.

Khi được Thierry Henry hỏi về ‘dream team’ 5 người của mình, Fabregas đã chọn Iker Casillas là thủ môn. Anh nói: “Vì những gì chúng tôi đã trải qua cùng nhau và những khoảnh khắc tuyệt vời chúng tôi đã có cùng nhau. Chúng tôi đã có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời cùng với ĐT Tây Ban Nha.”

Anh đã chọn hàng công người, gồm Lionel Messi và Thierry Henry – người mà anh chơi cùng ở Barcelona và Arsenal. Fabregas không chọn một hậu vệ nào vào đội hình này, và chọn thêm 2 tiền vệ nữa.

Cựu đội trưởng Arsenal nói thêm: “David Silva. Tôi hiểu rõ anh ấy. Anh ấy không được xem là tốt nhất thế giới, nhưng tôi luôn có cảm giác đặc biệt với anh ấy. [Andres] Iniesta và Silva là hai cầu thủ mà tôi luôn cảm thấy ‘Ồ, tôi đang tận hưởng sự thú vị’.

Iniesta và David Silva phải trong đội hình của tôi. Tôi biết tôi không chọn một hậu vệ nào, nhưng tôi sẽ có một thủ môn có thể cứu thua ở mọi tình huống.”


COMMENTS