EPL sắp trở lại, trợ lý cảnh sát trưởng vùng Merseyside lên tiếng

Những phát biểu của ông Rob Carden trong bối cảnh giải đấu số một nước Anh chuẩn bị trở lại.

Soi kèo Tottenham vs Wolverhampton, 21h00 ngày 1/3 – Ngoại hạng Anh
Đây, lý do James Milner bỏ City đến Liverpool
‘Bàn thắng 1 tỷ bảng’ giúp Chelsea đổi đời

Premier League đang rục rịch trở lại trong bối cảnh COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn. Chắc chắn thời điểm các trận đấu diễn ra, lực lượng cảnh sát sẽ được huy động để đảm bảo không có bất cứ sự cố đáng tiếc nào.

Và mới đây, trợ lý cảnh sát trưởng vùng Merseyside – ông Rob Carden đã lên tiếng phát biểu trong bối cảnh giải đấu số một nước Anh tái khởi động:

“Cảnh sát Merseyside luôn sẵn sàng để làm bất cứ điều gì cần thiết liên quan tới các trận đấu một khi Premier League tái khởi động.”

 Merseyside Police have 'no objections' to playing games at Anfield and Goodison, including the derby - Bóng Đá

Bóng đá sắp trở lại trên đất nước Anh.

“Liên quan tới các vấn đề về tội phạm hay bạo động, chúng tôi không có bất cứ sự quan ngại nào đối với các trận đấu sân nhà của Everton hoặc Liverpool.

“Chúng tôi có mối quan hệ tốt với cả hai CLB, các hội cổ động viên và tôi tin rằng chúng tôi có thể phối hợp tốt cùng nhau để góp phần đưa giải đấu trở lại.”

“Các quyết định liên quan đến rủi ro sức khỏe cộng đồng được đưa ra bởi Chính phủ, tổ chức Sức khỏe cộng đồng Anh và Nhóm tư vấn an toàn. Và mọi chuyện sẽ do Hội đồng thành phố Liverpool chủ trì theo các quyết định được đưa ra trên toàn quốc liên quan đến các sự kiện thể thao.”

Những cầu thủ từng thi đấu cho cả Liverpool và Chelsea:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiI2WVJaQXNYVSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS