“Emery làm thế, Arsenal chẳng có đội trưởng nào cả”

“Emery làm thế, Arsenal chẳng có đội trưởng nào cả”

Thuyền trưởng Pháo Thủ hứng chịu chỉ trích vì quyết định vừa qua của mình.

Man Utd coi chừng, Real sẵn sàng tranh đoạt “quái thú tuyến giữa” 45 triệu
Thi đấu ấn tượng, “truyền nhân của Alexander-Arnold” chuẩn bị có hợp đồng mới
Mourinho: “Cậu ấy quá giỏi”

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng danh tính thủ quân mùa 2019/20 của Arsenal cũng sáng tỏ. Trước thềm chuyến hành quân đến Old Trafford đối đầu Manchester United, HLV Unai Emery quyết định trao băng đội trưởng cho Granit Xhaka, vào đúng sinh nhật 27 tuổi của anh.

Tương tự năm ngoái, Emery còn công bố Pierre-Emerick Aubameyang, Hector Bellerin, Alexandre Lacazette và Mesut Ozil sẽ là những đội trưởng khác của ông trong phòng thay đồ. Khi mới tiếp quản ghế nóng ở Emirates, chiến lược gia Tây Ban Nha từng nói ông ưa thích có nhiều thủ quân trong nội bộ đội bóng.

Arsenal have no good captains, says Martin Samuel - Bóng Đá

Xhaka là 1 trong 5 đội trưởng của Emery.

Nhận xét về sự kiện mới nhất của Pháo Thủ, trưởng ban thể thao Daily Mail, Martin Samuel bày tỏ quan ngại qua Sky Sports: “Điều đó không có nghĩa Emery sở hữu 5 đội trưởng tốt và mạnh mẽ. Ông ấy chẳng có đội trưởng nào cả.

“Bạn có thể nghĩ về những đội trưởng tuyệt vời xuyên suốt lịch sử như John Terry tại Chelsea. Tất cả những gì Arsenal và Emery cần chỉ là 1, không phải 5 đội trưởng.”

“Tôi có thể nhớ tuyển Đức từng chọn 6 tiền đạo cho World Cup 2002 và bạn ồ lên: ‘Chà, họ có 6 tiền đạo’, nhưng thực sự họ không có ai cả. Đó là vấn đề, họ không biết tiền đạo của mình sẽ là ai. HLV không thật sự tin bất kỳ ai trong số họ và kết thúc bằng việc chọn cả 6. Chuyện 5 đội trưởng cũng như thế với tôi.”

Xem Arsenal chụp ảnh toàn đội:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJTSGRvanI0MCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS