“Emery không thể huấn luyện 3 cầu thủ Arsenal đó”

“Emery không thể huấn luyện 3 cầu thủ Arsenal đó”

Huyền thoại Gary Neville đã có những chia sẻ về sự ra đi của HLV Unai Emery.

Soi kèo Chelsea vs Burnley, 22h00 ngày 11/1 – Ngoại hạng Anh
Martial, Mbappe, Silva, Pepe và 10 cái tên chứng tỏ ‘mắt thần’ của Luis Campos
“Bom tấn’ của Chelsea quá khủng, cho 9 đồng nghiệp ‘hít khói’ về 1 thống kê

Nối gót Mauricio Pochettino tại Tottenham, HLV Unai Emery đã chính thức bị Arsenal sa thải trong một cuộc họp ngay trên sân tập của câu lạc bộ. Quyết định được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Pháo thủ thất bại với tỷ số 2-1 trên sân nhà trước Eintracht Frankfurt.

Đội chủ sân Emirates đã trải qua 7 trận đấu không biết đến cảm giác chiến thắng trên mọi đấu trường, thành tích tệ hại nhất của câu lạc bộ kể từ tháng 2 năm 1992. Thay thế Emery là huyền thoại của Pháo thủ, Freddie Ljungberg.

neville slams 3 arsenal players - Bóng Đá

 Neville chỉ trích 3 cầu thủ Arsenal.

Phát biểu xoay quanh sự việc này, Gary Neville cho rằng lí do Emery bị sa thải nằm ở hàng phòng ngự của Arsenal. Chia sẻ trên Sky Sports News, ông cho biết:

“Thật là bừa bộn, hãy nói rõ về vấn đề này, những hậu vệ như Mustafi, Sokratis và Luiz không thể huấn luyện được. Tôi không biết ai là người chịu trách nhiệm tuyển dụng trong vài năm qua, nhưng nếu tôi nằm trong hội đồng quản trị ở Arsenal, tôi sẽ giúp họ thăng tiến ngay.”

“Không có cách nào để Emery nói với Luiz tiến lên hai, ba bước để bắt việt vị một cầu thủ. Thậm chí còn một số điều ghê tởm mà bạn nhìn thấy từ các hậu vệ khác.”

Bên cạnh đó, Neville cũng đề xuất Arsenal cần một sự cải tiến mạnh mẽ trong chiến lược tuyển trạch của mình, bên cạnh việc bổ nhiệm một huấn luyện viên dài hạn, người có thể trải qua thời điểm khó khăn này.

Arsenal chào đón Emery:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJiQVR4UmxLZyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS