Ed Woodward cần thực hiện phần 2 lời hứa với Man Utd

Ed Woodward cần thực hiện phần 2 lời hứa với Man Utd

Man Utd đang tìm cách tăng cường lực lượng trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng và phó chủ tịch Ed Woodward có vai trò rất quan trọng.

Man Utd ‘chơi lớn’, ký hợp đồng kỷ lục thế giới rung chuyển nước Anh
Sẽ ra sao nếu Man Utd kết thúc mùa bóng với vị trí thứ 9?
Tin “hot” Premier League (29/04): Lampard “khủng bố điện thoại”; Khác biệt của Ozil và Fabregas

Người hâm mộ Quỷ đỏ đã được nhìn thoáng qua về tương lai đầy hứa hẹn của câu lạc bộ trong 7 ngày qua. Các bàn thắng từ bộ đôi tuổi teen Mason Greenwood và Brandon Williams là đủ để giúp Man Utd đảm bảo một trận hòa tại Sheffield United vào cuối tuần trước, trước khi một đội hình đầy tài năng trẻ có chuyến làm khách đến Kazakhstan xa xôi để đối mặt với Astana tại Europa League.

- Bóng Đá

 Solskjaer và Woodward đang hòa hợp.

Ole Gunnar Solskjaer đã luôn nỗ lực để trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ bất cứ khi nào có thể trong triều đại của mình tại câu lạc bộ. Mason Greenwood, Tahith Chong và James Garner, tất cả đều còn rất trẻ nhưng đã được đông đảo biết đến với tiềm năng của mình. Sau màn trình diễn với nhiều cung bậc cảm xúc vào cuối tuần tại Bramall Lane, Solskjaer đã mang đến cho những người hâm mộ sự phấn khích tại Europa League, và lựa chọn của vị HLV trẻ tuổi người Na Uy cũng làm các quan chức của câu lạc bộ hài lòng.

Cả phó chủ tịch Ed Woodward và giám đốc tài chính Cliff Baty đều thực hiện hành trình đầy gian nan đến Kazakhstan vào giữa tuần, sau cuộc họp tại Man Utd. Khi đó, Woodward đã đưa ra kế hoạch cụ thể của đội bóng: “Các khoản đầu tư đáng kể mà chúng tôi đã thực hiện trong những năm gần đây trong các lĩnh vực như chuyển nhượng, cơ sở hạ tầng, tuyển dụng, phân tích dữ liệu và học viện của chúng tôi đã bắt đầu có kết quả.

Chúng tôi rất tự hào khi được tiếp cận trận đấu thứ 4.000 với sự tham gia của các cầu thủ từ đội học viện và chúng tôi đặc biệt lạc quan về sự trưởng thành của họ.

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là giành được những danh hiệu bằng cách chơi thứ bóng đá thú vị, với một đội bóng có sự kết hợp giữa các cầu thủ tốt nghiệp từ học viện với các cầu thủ ở đẳng cấp thế giới được mua về.”

- Bóng Đá

 Man Utd đang có dàn sao trẻ hứa hẹn.

Solskjaer chắc chắn đang đóng vai trò quan trọng bằng cách tạo cơ hội cho các tài năng trẻ ở câu lạc bộ, và giờ là lúc Woodward phải trung thực với lời nói của mình và trao cho Solskjaer ‘các cầu thủ ở đẳng cấp thế giới’ mà ông đã ám chỉ.

Sự thiếu chiều sâu và chất lượng đội hình của đội chủ sân Old Trafford đã bị phơi bày một cách đáng báo động trong vài tuần qua và giờ là lúc Ed Woodward cùng Solskjaer phải đối mặt với một nhiệm vụ to lớn khi câu lạc bộ chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Ai cũng hiểu rằng, nếu không có sự hỗ trợ đầy đủ từ ban lãnh đạo đội bóng trong thị trường chuyển nhượng, Man Utd sẽ không bao giờ đạt được ‘mục tiêu cuối cùng’ của Woodward.

(Theo M.E.N)

Solskjaer tự tin dù không có Pogba:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJYT2JnbnZ4biIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS