Dybala vẫn cảm thấy chưa khỏe 100% vì Covid-19

Dybala vẫn cảm thấy chưa khỏe 100% vì Covid-19

Paulo Dybala tiết lộ anh vẫn chưa hồi phục 100% sức khỏe dù đã đánh bại Covid-19.

“Không phải Lukaku, cậu ấy là tiền đạo hay nhất Serie A”
Soi kèo Milan vs Torino, 02h45 ngày 18/2 – Serie A
“Lukaku thực sự là 1 ngôi sao đẳng cấp”

 

Tài năng của Paulo Dybala

Thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát cách đây khoảng 2 tháng, Paulo Dybala là một trong những cầu thủ bóng đá đầu tiên được xác định dương tính với chủng virus mới đầy nguy hiểm này. Sau 4 tuần điều trị và cách ly, tiền đạo người Argentina đã khỏi bệnh.

Lúc này đây, Paulo Dybala đã trở lại luyện tập cùng toàn đội Juventus để chuẩn bị cho các trận đấu ở Serie A sắp tái khởi động. Dù vậy, Paulo Dybala thừa nhận sau khi nhiễm Covid-19, anh vẫn chưa có được trạng thái sức khỏe tốt nhất.

Cụ thể, Paulo Dybala chia sẻ trên tờ Goal rằng: “Đúng là tôi có nhiễm virus corona, nhưng bây giờ tôi cảm thấy khá hơn nhiều. Thành thực mà nói thì đến giờ sức khỏe của tôi vẫn chưa đạt được 100%. Tuy nhiên, với tôi vậy là tốt lắm rồi.

Chúng tôi đã bắt đầu tập luyện trở lại và bóng đá đang quay trở lại, vì vậy chúng tôi sẽ sớm có thể làm những gì chúng tôi yêu thích nhất. Tôi hy vọng chúng ta có thể có được niềm vui và sự giải trí thời gian tới.

Tôi nghĩ rằng, sắp tới các trận đấu sẽ diễn ra liên tục và mọi người thì rất yêu bóng đã nên tất cả đều sẽ có cơ hội để theo dõi các trận cầu khác nhau mỗi ngày.”

Dybala yet to fully recover from coronavirus as Serie A restart approaches - Bóng Đá

 Paulo Dybala chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch Covid-19.


COMMENTS