Đồng đội tiết lộ “điểm yếu” khó tin của Van Dijk

Đồng đội tiết lộ “điểm yếu” khó tin của Van Dijk

Trent Alexander-Arnold mới đây đã chỉ ra một vấn đề có thể xem là điều yếu lớn nhất của Virgil Van Dijk vào thời điểm hiện tại.

Liverpool sẽ giành 20 danh hiệu trong 4 năm?
Chuyên gia lên tiếng, nói thẳng lí do Liverpool ‘tàn phá’ EPL mùa này
TRỰC TIẾP Arsenal 1-0 Bournemouth: “Pháo thủ” giành trọn 3 điểm (KT)

Kể từ khi đặt chân đến Anfield vào tháng Giêng 2018, Virgil Van Dijk đã làm thay đổi toàn bộ diện mạo hàng thủ của Lữ Đoàn Đỏ chỉ trong một thời gian ngắn. Sự điềm tĩnh và tư chất chỉ huy bẩm sinh, trung vệ người Hà Lan đã dẫn dắt và dần giúp các đồng đội như Matip, Arnold hay Robertons hoàn thiện các kỹ năng để vươn mình trở thành những hậu vệ hàng đầu tại nước Anh.

Ghi nhận tài năng và những đóng góp của Van Dijk cho Liverpool, đặc biệt là ngôi vô địch tại Champions League, vừa qua, UEFA cũng đã tôn vinh anh ở hạng mục “Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Mùa”.

Đồng đội tiết lộ điểm yếu khó tin của Van Dijk - Bóng Đá

 Alexander-Arnold công khai phê bình mái tóc không hợp thời trang của Van Dijk.

Nói về tài năng của người đồng đội, Alexander-Arnold đã chia sẻ trên Mirror rằng: “Anh ấy đơn giản là người giỏi nhất. Anh ấy gần như không có điểm yếu, ngoại trừ phần tóc. Trong nó khá… rối.”

Sự xuất sắc của Van Dijk vẫn đang là chìa khóa giúp Liverpool có được một khởi đầu vô cùng thuận lợi trong mùa giải năm nay. Lữ Đoàn Đỏ hiện là đội bóng duy nhất giành được 21 điểm tuyệt đối sau 7 vòng đầu tiên tại Premier League, qua đó tạo dựng được khoảng cách lên tới 5 điểm so với các nhà đương kim vô địch – Man City.

Video Jürgen Klopp chia sẻ về những khó khăn phải đón nhận từ Sheffield United

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiIxU1Q0bjdyYyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS