Đối thủ của Việt Nam: ‘Giấc mơ World Cup của chúng ta đã tan biến’

Đối thủ của Việt Nam: ‘Giấc mơ World Cup của chúng ta đã tan biến’

Indonesia vừa tiếp tục để thua ở vòng loại World Cup khu vực châu Á.

HLV Akira Nishino: “ĐT Việt Nam thật đáng ngưỡng mộ”
Thua đau Indonesia, HLV U22 Thái Lan đưa ra 1 lệnh cấm bất ngờ
Không phải lương, đây mới là khoản thu nhập kếch xù của thầy Park

Indonesia vừa bị Malaysia đánh bại với tỷ số 2-0, đó là trận thua thứ 5 liên tiếp của họ ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, bao gồm trận thua Việt Nam 1-3 ngay trên sân nhà, qua đó chính thức bị loại khỏi giải đấu. Trước những kết quả đội nhà đạt được, trang The Jakarta Post đã phải đăng bài viết với tiêu đề: “Giấc mơ World Cup đã tan biến khi tuyển Indonesia lại để thua lần nữa”.

World Cup dream fades away as Indonesian soccer team loses again - Bóng Đá

 Indonesia rời giải đấu với 0 điểm sau 5 trận.

HLV mới của tuyển Indonesia, ông Yeyen Tumena thừa nhận đội bóng của mình đã chơi tệ trận gặp Malaysia, gần như đã biếu không bàn thắng cho đối thủ: “Chúng tôi đã tự để mất cơ hội ghi bàn, và họ tận dụng những sai lầm khó chấp nhận của chúng tôi để ghi bàn thắng. Hai bàn của Malaysia giống như những món quà chúng tôi dành cho họ vậy.”

“Chúng tôi đã mang lại kết quả không như ý, đáng thất vọng nhưng các cầu thủ đã làm hết sức mình. Chúng tôi đã thi đấu vô cùng nỗ lực, nhưng thất bại trong việc mang về điểm số.”

Những đội còn lại đang cạnh tranh rất sát sao cho các tấm vé đi tiếp. Gây bất ngờ nhất là UAE khi đã thua 2 trận liên tiếp, đang tạm đứng thứ tư, đá kém 1 trận so với các đội còn lại. Trong khi đó Malaysia lại vươn lên vị trí thứ hai, kém Việt Nam 2 điểm.


COMMENTS