Đội bóng nào “đen” nhất Premier League?

Đội bóng nào “đen” nhất Premier League?

Hãy cùng đi tìm đội bóng dứt điểm trúng khung gỗ nhiều nhất sau 1/3 chặng đường ở giải Ngoại hạng Anh mùa này...

Sở trường, sở đoản của Arsenal đã lộ, Man Utd có nhận ra?
Đặt Liverpool vào thế khó, Alisson vẫn muốn “hủy diệt” tất cả
Thiếu trung vệ, Everton duyệt chi ngân sách tháng Một

Mùa trước, Chelsea và Manchester City là hai đội dẫn đầu khi đều sở hữu 21 lần dứt điểm đưa bóng đi trúng khung gỗ. Tuy vậy, bây giờ câu chuyện đen đủi này đang chỉ dành cho các nhà đương kim vô địch Premier League vì họ bỏ xa tất cả các đối thủ ở những vị trí phía sau mình.

Đội bóng nào

 Man City đã không quá hay như mùa trước và lại còn “đen”.

Theo thống kê từ trang chủ giải đấu, đội bóng của huấn luyện viên Pep Guardiola đã 12 lần đưa bóng vào khung gỗ sau 13 vòng đấu (nhiều hơn gấp đôi đội ở vị trí thứ hai). Riêng chân sút chủ lực Sergio Aguero chiếm 1/4 trong số này và họ cũng dẫn đầu chỉ số chẳng mấy hay ho này.

Trên thực tế, Man City vẫn chơi thứ bóng đá tấn công khác biệt so với phần còn lại vì họ đã ghi 37 bàn (cao nhất trong 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu Châu Âu) nhưng họ cũng rất kém ở khả năng phòng ngự với 14 bàn thua cho đến nay (nhiều hơn cả Manchester United).

Sự thiếu ổn định về mặt nhân sự, cùng với việc thiếu may mắn đã khiến The Citizens đánh mất mình ở mùa giải năm nay. Họ hiện bị Liverpool bỏ lại rất xa trên bảng xếp hạng và không biết đến khi nào (hoặc không bao giờ) có thể đuổi kịp đại diện vùng Merseyside trong 2/3 chặng đường còn lại.

Man City và những bàn thắng đẹp vào lưới Newcastle United:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJxYlVMWDFPbiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS