Đoàn Văn Hậu trải lòng về cuộc sống tại Heerenveen, mong muốn làm 1 điều tại Hà Lan

Đoàn Văn Hậu trải lòng về cuộc sống tại Heerenveen, mong muốn làm 1 điều tại Hà Lan

Trong một chương trình truyền hình, Đoàn Văn Hậu đã có những chia sẻ về cuộc sống ở SC Heerenveen.

Bán tên SVĐ và chuyện chủ động kiếm tiền của bóng đá Việt Nam
Cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam nói lời “yêu thương” khi gia nhập Hà Nội FC
Thái Lan lọt lưới 2 quả, HLV Park Hang-seo hành động bí hiểm

Đoàn Văn Hậu đã sang Hà Lan và tập luyện hăng say chuẩn bị cho trận đấu với VVV-Venlo trong khuôn khổ vòng 8 Eredivisie (diễn ra lúc 23h30 đêm 28/09). NHM Việt Nam đang rất mong hậu vệ sinh năm 1999 có được cơ hội ra sân trong trận đấu này và xa hơn là một suất đá chính thường xuyên tại SC Heerenveen.

Đoàn Văn Hậu trải lòng về cuộc sống tại Heerenveen, mong muốn là 1 điều tại Hà Lan - Bóng Đá

 Đoàn Văn Hậu muốn cống hiến thật nhiều cho SC Heerenveen.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Đoàn Văn Hậu đã có những chia sẻ về cuộc sống ở SC Heerenveen: “HLV luôn chào đón tôi, chỉ đạo tôi những gì mà tôi chưa biết. Khi tôi mới đến đây, các cầu thủ của SC Heerenveen, các anh em trong đội rất chào đón tôi. Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi được chơi bóng tại CLB mà các cầu thủ coi nhau như một gia đình. Họ rất tình cảm, những gì mà tôi chưa biết họ rất nhiệt tình chỉ bảo để cho tôi tốt lên.

Tôi rất cảm ơn người hâm mộ ở Việt Nam cũng như CĐV của SC Heerenveen. Tất cả luôn kỳ vọng và luôn ủng hộ tôi. Tôi biết điều đó và sẽ cố gắng, chăm chỉ tập luyện và thi đấu hết mình mỗi khi được ra sân.

Tôi thỉnh thoảng có liên lạc với Công Phượng, cả hai nói chuyện rất vui vẻ và chia sẻ về công việc, cuộc sống ở châu Âu. Chúng tôi đều muốn tốt cho bóng đá Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu và đạt được thành công ở môi trường bóng đá châu Âu. Đây sẽ là bước đệm để chúng tôi vươn xa hơn nữa trong sự nghiệp của mìnhi. Tôi mong muốn ngày càng có nhiều cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu như tôi và Công Phượng.”


COMMENTS