“Đó, 5 cầu thủ là nền móng để Solskjaer xây dựng đội hình”

“Đó, 5 cầu thủ là nền móng để Solskjaer xây dựng đội hình”

Cựu trợ lý của Man Utd, Steve McClaren đã có những lời nhắn nhủ đến Ole Gunnar Solskjaer về kế hoạch xây dựng đội bóng.

Willian: “Cậu ấy thật sự khó chịu, gây ra hỗn loạn”
Không chỉ Sir Alex, thế giới từng sai về Phil Jones thế nào?
Không phải số 10, Fernandes là một số 8 kiểu Lampard

Cho đến lúc này, Man Utd vẫn chưa đi đúng hướng. Sau 25 trận ở Premier League, Quỷ đỏ chỉ giành vỏn vẹn 9 chiến thắng. HLV Solskjaer đang chịu không ít chỉ trích và áp lực nặng nề.

Ole Gunnar Solskjaer told to build Manchester United team around five players - Bóng Đá

 Solskjaer đang chịu áp lực.

Steve McClaren lên tiếng: “Việc đầu tiên là Ole phải tìm được thủ lĩnh, hay những người có thể làm thủ lĩnh ở Old Trafford, ở sân tập. Bởi sự không nhất quán trong các màn trình diễn đến từ sự không nhất quán của việc luyện tập hàng ngày, từ thứ Hai đến thứ Sáu, nơi bạn cần các thủ lĩnh liên tục, liên tục thiết lập các tiêu chuẩn.

Khi tôi vào hàng thủ United, họ có [David] De Gea, [Aaron] Wan-Bissaka là một bản hợp đồng tuyệt vời, [Victor] Lindelof trở nên tốt hơn, [Harry] Maguire hoàn hảo, [Luke] Shaw và cậu chàng trai [Brandon ] Williams cũng rất, rất tài năng. Vì vậy, 5 con người ở hàng thủ của họ rất tốt, vững chắc và mạnh mẽ. Bạn phải bắt đầu từ đó, một nền tảng tuyệt vời.

Hàng tiền vệ và tấn công là nơi họ phải vật lộn. Fred đang trở nên tốt hơn, tự tin hơn, nhưng anh ấy lại thích bao sân. Không ai trong số các cầu thủ của họ thích án ngữ trước hàng thủ. [Bruno] Fernandes phải đóng vai trò chính nơi tuyến giữa.

Điều không đúng với tôi là hàng công. [Anthony] Martial không phải là số 9, anh ấy không phải là tiền đạo. Anh ấy không thể tự mình chơi ở trung tâm.”

Tài năng của Martial:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJSTnFBNFBrYyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS