Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 09/07: HLV Park Hang-seo phản ứng về thông tin yêu cầu lương cao với VFF

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 09/07: HLV Park Hang-seo phản ứng về thông tin yêu cầu lương cao với VFF

HLV Park Hang-seo chính thức lên tiếng về việc gia hạn hợp đồng với VFF; HLV Chu Đình Nghiêm: ‘Mọi đội bóng đều cố gắng phạm lỗi với Quang Hải’; Than Quảng Ninh bị chia điểm đáng tiếc trước Sài Gòn... là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 09/07.

Viettel giành trọn 3 điểm trong ngày mở màn giai đoạn lượt về V-League 2019
Nhận định bóng đá Augsburg vs Wolfsburg, 20h30 ngày 16/5
Soi kèo U23 Thái Lan vs U23 Australia, 20h15 ngày 11/1/2020 – U23 Châu Á

HLV Park Hang-seo chính thức lên tiếng về việc gia hạn hợp đồng với VFF

Tôi mong các bạn hãy hiểu ý tôi. Đến hôm nay, đại diện của tôi mới gặp VFF một lần duy nhất. Gần đây tôi xem một số báo Hàn Quốc và Việt Nam, tôi thấy rất nhiều bài viết mà chẳng có cơ sở, toàn viết dự đoán.

Tôi thấy quá nhiều bài báo có những dự đoán hoàn toàn vô căn cứ. Tôi và người đại diện chưa bao giờ đề cập về số tiền nào cả. Không biết VFF có nói gì hay không nhưng rõ ràng với tình trạng quá nhiều bài báo nói kiểu dự đoán theo hướng tiêu cực thế này, tôi rất sợ fan bóng đá Việt Nam và người Việt Nam hiểu nhầm,” HLV Park Hang-seo nói.

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 09/07: HLV Park Hang-seo phản ứng về thông tin yêu cầu lương cao với VFF - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo không muốn bị hiểu lầm về vấn đề tiền bạc với VFF.

HLV Chu Đình Nghiêm: ‘Mọi đội bóng đều cố gắng phạm lỗi với Quang Hải’

Không chỉ riêng Hải Phòng mà bất cứ đội nào cũng đều cố gắng áp sát, phạm lỗi với Quang Hải. Qua thời gian dài nghỉ thi đấu do chấn thương, Văn Quyết đã quay trở lại và đang đạt phong độ rất tốt. Những trận gần đây cậu ấy luôn ghi bàn.” HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 09/07: HLV Park Hang-seo phản ứng về thông tin yêu cầu lương cao với VFF - Bóng Đá

 Quang Hải thường xuyên bị phạm lỗi.

Xuân Tú, Hồng Quân lập siêu phẩm, Than Quảng Ninh vẫn bị chia điểm đáng tiếc trước Sài Gòn

Dù hai lần vươn lên dẫn trước ngay trên sân Thống Nhất bằng hai siêu phẩm của Hồng Quân và Xuân Tú, nhưng Than Quảng Ninh vẫn không thể giành trọn 3 điểm khi để Sài Gòn san bằng tỉ số 2-2.

HLV trưởng Hải Phòng tiết lộ lý do “ngã ngựa” trước Hà Nội FC

Tiền đạo của chúng tôi chơi rời rạc, nhiều khi phối hợp chưa thực sự tốt. Bên cạnh đó, các cầu thủ chưa thực sự mạnh dạn băng lên để phối hợp với nhau. Một phần cũng bởi so với năm ngoái Hải Phòng đá 2 tiền đạo ngoại, còn năm nay là 3. Bởi thế những vị trí xung quanh cũng cần thích nghi để có sự phối hợp ăn ý nhất.” HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ.

Ông Hải “lơ”: VFF và VPF phải làm rõ phát ngôn của bầu Đức là đúng hay sai

Theo đó, tại buổi ký kết hợp đồng giữa Công Phượng và CLB Sint-Truidense vào ngày 05/07 vừa qua, bầu Đức đã có những chia sẻ về V-League: “TP.HCM vô địch ư, các anh có nằm mơ cũng khó, một mình họ sao đá lại 5 đội bóng kia, không bao giờ có chuyện đó. Thử hỏi, trên thế giới này làm gì có chuyện 1 người đánh lại 5 người, mà 1 người thắng được không, chỉ tôi xem thử.

Từ phát ngôn này của bầu Đức, HLV Lê Thuỵ Hải cũng có những nhận định: “Tôi đã nghe về vấn đề này từ rất lâu. Và với chức năng và thẩm quyền của mình, tôi nghĩ VPF và VFF phải cùng nhau tìm ra nguyên nhân, trả lời cho dư luận một cách rõ ràng về phát biểu của bầu Đức.

Khán giả, NHM không chỉ là người bỏ tiền mua vé, họ còn là người quyết định sự sinh tồn của bóng đá. FIFA chỉ cho phép 1 ông chủ 1 đội bóng, không được tài trợ cho các đội bóng khác cùng giải là hoàn toàn có lý do. Họ hướng đến một giải đấu cạnh tranh và không bị chi phối quá nhiều.

Vì vậy, qua sự việc này VPF và VFF cần trả lời cho dư luận, cho khán giả, cần làm rõ chứ, nếu không sẽ mất niềm tin.”


COMMENTS