Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 08/07: HLV Park Hang-seo “thở phào nhẹ nhõm” với chấn thương của Hồng Duy

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 08/07: HLV Park Hang-seo “thở phào nhẹ nhõm” với chấn thương của Hồng Duy

Hồng Duy chấn thương phần mềm; HLV Quảng Nam sung sướng khi giành chiến thắng trước HAGL; HLV Lee Tae hoon nhận xét tinh tế về Xuân Trường... là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 08/07.

TRỰC TIẾP Than Quảng Ninh 3-0 HAGL (Kết thúc): Chủ nhà thắng áp đảo
Vì sao Văn Hậu không bị phạt dù kẹp cổ cầu thủ U22 Indonesia?
Công Phượng chinh chiến tại trời Âu: Không chỉ là câu chuyện về bóng đá

Hồng Duy chấn thương phần mềm

Từ pha va chạm với Văn Hà của Quảng Nam, Hồng Duy đã phải ngay lập tức nhập viện. Sau khi kiểm tra, bác sỹ kết luận Duy “Pinky” chỉ bị chấn thương nhẹ và chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1 tuần.

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 08/07: HLV Park Hang-seo

 Hồng Duy chỉ bị chấn thương nhẹ.

HLV Quảng Nam sung sướng khi giành chiến thắng trước HAGL

Rất là sướng! Vì đây là chiến thắng rất quan trọng với đội bóng. Hôm nay, các cầu thủ đã thể hiện như những gì toàn đội chuẩn bị trước đó. Hai cầu thủ mới đá chính tôi rất hài lòng, nhất là tiền đạo.

Về Samson, đây là cầu thủ rất chất lượng. Khi lãnh đạo đồng ý bổ sung Samson đã giúp cho hàng công đội bóng mạnh mẽ hơn, sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Tôi không bất ngờ về tin Samson về Quảng Nam, vì chính tôi là người liên hệ lấy Samson về từ hơn 1 tháng, lúc nghỉ hết giai đoạn 1. Bản thân tôi tìm các nguồn khi thấy Hà Nội có sự bổ sung của các cầu thủ ngoại binh mới, Samson ít được đá nên tôi đề nghị mượn anh này khi lực lượng của họ đã đầy đủ” HLV Vũ Hồng Việt nói.

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 08/07: HLV Park Hang-seo

 Xuân Trường không thể giúp HAGL có điểm trước Quảng Nam.

HLV Lee Tae hoon nhận xét tinh tế về Xuân Trường

Xuân Trường thì thực sự mới trở lại, trước đó cậu ấy có 10 ngày nghỉ, nên cho thời gian tập thể lực, thích nghi với đội bóng nên không xuất phát ngay từ đầu. Xuân Trường là cầu thủ có năng lực tốt, có thể tiến bộ trong thời gian nhanh. Chắc chắn trong thời gian tới sẽ cải thiện điểm mạnh điểm yếu, hoà nhập nhanh với đội bóng.

Xuân Trường về mặt tinh thần thi đấu thì tốt nhưng thể lực nghỉ hơi lâu. Nghỉ 10 ngày phải tập lại mới lấy lại được thể trạng tốt nhất. Một vài tuần tới hy vọng Xuân Trường sẽ cải thiện tất cả các kỹ năng của mình giúp đội bóng mạnh mẽ hơn” HLV Lee Tae hoon nói.

Thanh Hóa ngược dòng ấn tượng trước S. Khánh Hòa

Dù bị đội chủ nhà Sanna Khánh Hòa vươn lên dẫn điểm, thế nhưng đội bóng xứ Thanh đã có màn ngược dòng ấn tượng để giành chiến thắng 3-1.

Chiến thắng này giúp thầy trò HLV Vũ Quang Bảo tiếp tục nuôi hy vọng lọt vào top 3.

Vắng Đức Chinh, SHB Đà Nẵng vẫn có điểm trước SLNA

Với việc bỏ lỡ nhiều cơ hội trong suốt trận đấu, SLNA và SHB Đà Nẵng đã có trận hoà nhạt nhoà không bàn thắng.

Đáng chú ý ở trận đấu này, HLV Lê Huỳnh Đức không thể tung Đức Chinh ra sân vì chấn thương.


COMMENTS