Đi ngược dư luận, sao trẻ Arsenal bảo vệ Emery

Đi ngược dư luận, sao trẻ Arsenal bảo vệ Emery

Trái ngược với làn sóng tẩy chay dành cho Unai Emery, Matteo Guendouzi vẫn dành cho ông thầy cũ những lời tri ân chân thành nhất.

3 lý do MU không sa thải Solskjaer
Đây! 2 người được nhà cái “chọn mặt gửi vàng” cho công việc tại Arsenal
Soi kèo Rochdale vs Newcastle, 19h31 ngày 4/1 – FA Cup

Sau khi nhận thất bại trước Frankfurt ở Europa League vào giữa tuần qua, đồng nghĩa kéo dài mạch trận không thắng của Arsenal lên con số 7, Emery đã nhanh chóng nhận lấy thông báo sa thải khỏi cương vị HLV trưởng đội bóng từ lãnh đạo sân Emirates.

Đây dường như là một kịch bản không thể khác đi, khi từ lâu Emery đã không còn kiểm soát, cũng như có được sự ủng hộ từ phần lớn các cầu thủ. Tuy nhiên chẳng phải ai cũng tỏ ra vui mừng trước sự ra đi của chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Đi ngược dư luận, sao trẻ Arsenal tuyên bố:

 Với Guendouzi, Emery vẫn là một HLV tuyệt vời.

Điển hình như tài năng trẻ Matteo Guendouzi đã viết trên trang cá nhân của mình rằng: “Gửi HLV, tôi xin cảm ơn tất cả những gì ông đã làm cho tôi. Tôi sẽ chẳng bao giờ có thể bày tỏ được lòng biết ơn của mình đối với ông.”

“Ông đã giúp tôi trưởng thành không chỉ với tư cách là một cầu thủ, mà còn cả một người đàn ông. Ông là một người tuyệt vời, một HLV tuyệt vời. Tôi mong sẽ có thật nhiều nhiều vui và thành công sẽ đến với ông trong tương lai.”

Guendouzi là nhân tố không thể thiếu ở hàng tiền vệ Arsenal dưới thời Unai Emery. Anh thực tế là chìa khóa phân phối bóng hiệu quả nhất đội khi góp mặt trong TOP 10 người chuyền nhiều nhất ở Premier League. 

Emery bàn về Arsenal và Xhaka

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJCNVZkbkJsYyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS