Để U22 Lào chọc thủng lưới, HLV Park Hang-seo đau đớn nói 1 điều

Để U22 Lào chọc thủng lưới, HLV Park Hang-seo đau đớn nói 1 điều

HLV Park Hang-seo bày tỏ sự không hài lòng khi U22 Việt Nam để U22 Lào chọc thủng lưới.

Đả bại Indonesia: Đẳng cấp của đương kim á quân U23 châu Á
Nhận định bóng đá Lorient vs Brest, 20h15 ngày 5/1
Đức Huy chia sẻ kỷ niệm thú vị: “Em chỉ mong cậu ấy ngã xuống nước”

Chiều ngày 28/11, ở trận đấu thứ 2 của mình tại vòng bảng SEA Games 30 môn bóng đá nam, U22 Việt Nam đã tiếp tục giành thêm một chiến thắng tưng bừng nữa trước U22 Lào.

Những người ghi bàn cho chúng ta lần lượt là Nguyễn Tiến Linh (hat-trick), Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng và Nguyễn Quang Hải. Đáng chú ý, ở trận đấu diễn ra cùng giờ, U22 Thái Lan cũng đã có chiến thắng đầu tay ở SEA Games 2019 khi đè bẹp U22 Brunei với tỷ số 7-0.

Dù đánh bại đối thủ với cách biệt khá lớn, tuy nhiên HLV Park Hang-seo vẫn có những lý do để không hài lòng khi chúng ta đã để đối thủ chọc thủng lưới từ một tình huống cố định. Nhận xét về bàn thua này, HLV Park Hang-seo cho biết: “Đó là một tình huống cố định đã được lên kế hoạch. Đối thủ cố đưa bóng về phía cột xa. Tôi đã cho các cầu thủ tập luyện để chống những tình huống tương tự nhưng cuối cùng vẫn để thủng lưới“.

Để U22 Lào chọc thủng lưới, HLV Park Hang-seo đau đớn nói 1 điều - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo không hài lòng khi chúng ta phải nhận bàn thua. Ảnh: Hiển Vinh.  

Về phía HLV U22 Lào, ông Varadaraju Sundramoorthy lại bày tỏ sự tiếc nuối khi chia sẻ: “Việt Nam xứng đáng thắng nhưng chúng tôi không ngờ lại bị thủng lưới sớm đến vậy. Hàng thủ đã mắc lỗi dẫn đến bàn thua và điều đó đã phá hỏng kế hoạch ban đầu của chúng tôi. Tôi rất lấy làm tiếc và mong rằng Lào sẽ chơi tốt hơn“. 


COMMENTS