De Gea đã biết lí do Man Utd chơi chưa tốt

De Gea đã biết lí do Man Utd chơi chưa tốt

Thủ thành David de Gea không ngại chỉ ra điểm yếu trong đội hình Man Utd hiện tại.

2 cái tên đã giúp Man Utd giải quyết 2 vấn đề chuyển nhượng
‘Chẳng ai có thể làm khó khi tôi kiểm soát bóng cả’
Soi kèo Leicester vs Norwich, 22h00 ngày 14/12 – Ngoại hạng Anh

“Đúng là hiệp một thật kinh khủng, có lẽ là một trong những hiệp đấu tồi tệ nhất của chúng tôi trong năm nay,” De Gea nói về trận hòa 3-3 trước Sheffield United cuối tuần trước.

De Gea đã biết lí do Man Utd chơi chưa tốt - Bóng Đá

 Man Utd thiếu sự ổn định.

“Phản ứng của đội bóng trong hiệp hai rất quan trọng, nhưng vẫn chưa đủ. Chúng tôi nên giành chiến thắng ở các trận đấu như thế này để leo cao, chúng tôi cần thắng bốn hoặc năm trận liên tiếp để leo cao.

Chúng tôi đang nỗ lực hết mình, chúng tôi đang cố gắng để có được những chiến thắng quan trọng, có thể đưa chúng tôi bay cao, nhưng sự thật là tại thời điểm này, chúng tôi không đủ kiên định, có nhiều thứ để tập luyện và nhiều thứ để cải thiện.

Bạn có thể chỉ ra rằng chúng tôi thiếu chất lượng ở một số vị trí nhất định, nhưng chắc chắn chúng tôi không thiếu tinh thần chiến đấu.”

De Gea nói thêm về sự hài lòng của mình với cuộc sống ở Old Trafford: “Sự thật là tôi cảm thấy ở đây như ở nhà. Có những lúc tôi ở Tây Ban Nha và tôi thực sự mong muốn được trở lại đây, tại nhà của tôi, ở Manchester.

Chúng tôi đã ở đây rất nhiều năm và tôi cảm thấy mọi người đánh giá cao tôi, tôi đã có rất nhiều bạn bè và tôi rất vui mừng được gia nhập câu lạc bộ này.

Tôi hy vọng rằng chúng ta có thể giành nhiều danh hiệu hơn trong những năm tới bằng cách làm việc chăm chỉ và chơi ở cấp độ cao nhất của mình.”

Man City ghi bàn vào lưới Man Utd sau 41 đường chuyền:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJTRUtsUEhVTCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS