Đây! Trọng tài ‘dữ dằn’ nhất Premier League

Đây! Trọng tài ‘dữ dằn’ nhất Premier League

Dưới đây sẽ là thống kê về thẻ phạt được các trọng tài ở giải Ngoại hạng Anh rút ra mùa này.

Torres dẫn đầu đội hình chuyển nhượng tệ nhất của Chelsea
Man City đang “khủng bố” nước Anh thế nào?
Chuyển nhượng M.U 01/05: “Săn” số 9 mới; Thêm dấu hiệu Sancho tới OTF

Nhiều người hâm mộ bóng đá đều biết đến trọng tài Mike Dean là một trong những vị vua áo đen ưa rút thẻ nhất. Ngoài ra, một vài nhân vật cầm cân nảy mực quen thuộc như Anthony Taylor, Michael Oliver, Paul Tierney hay Jonathan Moss… cũng thường xuyên dành tặng cầu thủ tấm thẻ phạt trong túi.

Ở mùa giải năm nay, quả thực sự ngoại lệ chưa thể xảy ra, khi mà ông Dean tiếp tục chứng tỏ mình là hung thần của cầu thủ và thậm chí cả các huấn luyện viên. Theo thống kê từ Whoscored, người đàn ông sinh năm 1968 đã rút ra 83 thẻ vàng và 3 thẻ đỏ chỉ sau 19 trận đấu (mặc dù NHA đã qua 26 vòng).

Thành tích “dữ dằn” đó có thể coi cao hơn bất cứ đồng nghiệp nào về mặt tỷ lệ. Đứng thứ hai là Anthony Taylor với 81 thẻ vàng và 4 thẻ đỏ, nhưng thực tế là ông Taylor đã bắt chính ở 21 trận đấu. Ở vị trí tiếp theo, chúng ta sẽ phải nhắc đến “gã đầu bạc” Martin Atkinson với 63 thẻ vàng và 3 thẻ đỏ.

Đây! Trọng tài 'dữ dằn' nhất Premier League - Bóng Đá

 Mourinho cũng không thể thoát khỏi sự “truy cản” của Mike Dean.

Đầu tháng 4 năm ngoái, ông Dean đi vào lịch sử khi trở thành người duy nhất đã rút 100 thẻ đỏ tại Premier League, sau tình huống đuổi Ashley Young ở trận đấu giữa Wolverhampton và Manchester United. Dĩ nhiên, thành tích này chắc chắn đã, đang và sẽ nâng cao trong thời gian tới.

Tiền vệ xuất sắc nhất: Rafael Van Der Vaart

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJ1SUNwR05ZUSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS