Đây! Mourinho đã lùi bước về sau để thấy “người yêu mới” rõ hơn

Đây! Mourinho đã lùi bước về sau để thấy “người yêu mới” rõ hơn

Huấn luyện viên Jose Mourinho thực sự là một người sống tình cảm, dù đôi khi ông cũng thể hiện cá tính rất mạnh của mình...

“Ronaldinho suýt đến Man Utd, thậm chí chúng tôi đã để số áo cho anh ấy”
Kevin de Bruyne chuẩn bị chốt tương lai ở Man City
Emery bị sa thải, Lampard nói rõ quan điểm về Arsenal

Hôm qua, Tottenham Hotspur sau 307 ngày cũng có thể nếm trải chiến thắng trên sân khách tại Premier League (trước West Ham United ở lần ra mắt của người kế nhiệm Mauricio Pochettino). Như đã đưa tin, Jose Mourinho không cảm thấy mình nên tiến gần khu vực của CĐV nhà trên khán đài sân Olympic.

Huấn luyện viên sinh năm 1963 chia sẻ trong buổi họp báo: “Vào cuối trận, tôi đã không muốn đến gần họ vì tôi cảm thấy mình không nên làm thế. Đó là về các cầu thủ chứ không phải tôi. Nhưng tôi đánh giá cao vài ngàn người ở đằng sau đội bóng và tôi hiểu các khó khăn và có lẽ bây giờ chúng ta đang hạnh phúc”.

Mới đây, trang chủ Tottenham vừa đăng tải một đoạn video dài chưa đầy một phút đồng hồ, nó mô tả cảnh Son Heung-min tặng áo đấu cho người hâm mộ ở khu vực khán đài dành cho CĐV Spurs, nhưng góc máy lại bị che một nửa bởi lưng của Mourinho, người đứng ở xa lặng lẽ nhìn “những người yêu mới” của mình.

Đây! Hình ảnh Mourinho lặng lẽ nhìn

 Mourinho chỉ lặng lẽ nhìn NHM Spurs từ xa.

Sâu thẳm trong một người có cá tính mạnh như cựu thuyền trưởng Chelsea vẫn là tình cảm nồng thắm. Có lẽ Mourinho chưa thể hoàn toàn quên những kỷ niệm tương tự ông từng có ở phía tây London và quyết định từ chối làm điều như thường lệ sau mỗi trận đấu dù đội nhà thắng hay thua.

48h đầu tiên của Mourinho tại Tottenham:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJ1elNuRXYwSyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS