Daniel James: Tôi luôn học hỏi ông ấy để trở thành trụ cột tại Man Utd

Daniel James: Tôi luôn học hỏi ông ấy để trở thành trụ cột tại Man Utd

Tiền vệ Daniel James của Manchester United đã chỉ ra 1 cái tên khiến anh phải luôn luôn học hỏi trên con đường trở thành 1 trụ cột tại Old Trafford.

M.U, Chelsea sẽ phải chi núi tiền để có “trung vệ top đầu thế giới”
Tỏa sáng rực rỡ, Aubameyang lại bị “mắng” vì 1 lý do
Lộ bằng chứng Messi vượt mặt Van Dijk, Ronaldo đoạt Quả bóng Vàng 2019

Cập bến Manchester United từ mùa Hè 2019, Daniel James đã chứng tỏ được giá trị của mình tại Old Trafford. Qua từng trận đấu, sự nỗ lực không biết mệt mỏi của James đã giúp anh có được chỗ đứng nơi hàng tiền vệ Man Utd. Tính đến thời điểm này, anh đã ra sân tổng cộng 37 trận và ghi được 4 bàn thắng.

Daniel James: Tôi luôn học hỏi ông ấy để trở thành trụ cột tại Man Utd - Bóng Đá

Daniel James đang chứng minh được giá trị của mình trong hàng ngũ Man Utd.

Mới đây, trên MUTV, cầu thủ người xứ Wales đã chia sẻ về những thần tượng gúp anh có nhiều động lực để phát triển trong hàng ngũ Man Utd: “Tôi luôn dõi theo và học hỏi những cầu thủ giỏi từ khi còn bé. Khi còn là 1 cầu thủ trẻ, tôi luôn yêu mến Juan Mata. Khi gặp anh ta, cảm giác với tôi thật kỳ lạ. Bạn trưởng thành, thần tượng ai đó và rồi sát cánh cùng họ trên sân, cảm giác tuyệt vời. Đó là người truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều.

Người tiếp theo là Ryan Giggs – một đồng hương của tôi. Ông ấy đã chiến đấu, cống hiến cho Manchester United trong hơn 20 năm và thi đấu đỉnh cao tại Ngoại hạng Anh ở độ tuổi 30-40. Thật đáng ngưỡng mộ. Ông ấy là một trong những hình mẫu mà tôi muốn hướng đến.

Ngoài ra, còn có cả cựu tiền đạo Arsenal, Thierry Henry. Những điều ông ấy làm được cho đội bóng thành London là trên cả tuyệt vời.”

Wayne Rooney nói về việc đối mặt M.U: 

 


COMMENTS