Đã rõ thời điểm Công Phượng sang Bỉ chuẩn bị ra mắt Sint-Truiden

Đã rõ thời điểm Công Phượng sang Bỉ chuẩn bị ra mắt Sint-Truiden

Sau khi hoàn tất các thủ tục ký kết hợp đồng với CLB Sint-Truiden, Công Phượng chuẩn bị sang Bỉ để tập luyện, chuẩn bị cho mùa giải 2019/20.

Tiến Dũng phạm sai lầm: Đã đến lúc thầy Park trao cơ hội cho Văn Toản?
Nghênh chiến ĐT Việt Nam, Malaysia tiếp tục “chạy đua” nhập tịch cầu thủ
Cảnh báo: Tân HLV trưởng ĐT Thái Lan Akira Nishino từng khiến thầy Park “ôm hận”

Nguyễn Công Phượng đã hoàn tất các thủ tục ký kết hợp đồng cùng với CLB Sint-Truiden vào ngày 05/07 vừa qua. Anh hiện đang là cầu thủ Việt Nam được thi đấu ở nhiều quốc gia nhất (Hàn Quốc, Nhật Bản, Bỉ). Hiện tại, Công Phượng vẫn chưa sang Bỉ.

Đã rõ thời điểm Công Phượng sang Bỉ chuẩn bị ra mắt Sint-Truiden - Bóng Đá

 Công Phượng chuẩn bị sang Bỉ vào cuối tuần này.

Theo thông tin mới nhận từ WebTheThao, Công Phượng sẽ lên đường sang châu Âu vào cuối tuần này. Trong thời gian này, anh đang hoàn tất những thủ tục sau cùng để xin visa dài hạn sang Bỉ.

Hợp đồng mà Công Phượng ký kết với Sint-Truiden kéo dài 1 năm theo dạng cho mượn từ HAGL và khi gia nhập đội bóng này, anh sẽ là cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại giải VĐQG Bỉ. Chính vì thế, anh đang được NHM và truyền thông Bỉ chờ đón.

Có thể kể đến bài “Sint-Truiden đã mang cầu thủ Việt Nam đầu tiên về giải VĐQG Bỉ” của trang Nieuwsblad.be (tiếng Hà Lan). Trong đó, tác giả viết: “CEO của CLB này cho hay ông rất ấn tượng với khả năng đi bóng khéo léo của tiền đạo ĐT Việt Nam trong trận đấu với ĐT Nhật Bản tại Asian Cup 2019. Ở đó, Công Phượng đã khiến trung vệ đang khoác áo Sint-Truiden là Tomiyasu phải “toát mồ hôi”. 

Đã rõ thời điểm Công Phượng sang Bỉ chuẩn bị ra mắt Sint-Truiden - Bóng Đá

  Trang Nieuwsblad.be đưa tin về thương vụ Công Phượng và Sint-Truiden. Ảnh chụp màn hình.

Như vậy, Nguyễn Công Phượng sẽ là cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại giải đấu hàng đầu tại Bỉ. Với nhân tố này, rõ ràng hàng công của Sint-Truiden (STVV) sẽ rất thú vị. Cá nhân Công Phượng tuyên bố sẽ cố gắng để cống hiến cho đội bóng mới.”

Theo lịch thi đấu của giải VĐQG Bỉ, CLB Sint-Truiden sẽ có trận đấu đầu tiên với Royal Excel Mouscron trên sân nhà vào 01h00 rạng sáng ngày 28/07 (giờ Việt Nam).


COMMENTS