Đã rõ người đứng phía sau đưa Công Phượng sang Bỉ

Đã rõ người đứng phía sau đưa Công Phượng sang Bỉ

Truyền thông Hàn Quốc cho biết người đứng phía sau thương vụ Nguyễn Công Phượng sang Sint-Truidense là người đại diện của HLV Park Hang-seo.

NÓNG! Ngọc Hải có thể xuất ngoại ký HĐ kỷ lục, tới bến đỗ không ngờ
Thanh Hóa ngược dòng ấn tượng trước S. Khánh Hòa
Thái Lan chọn HLV Nishino vì muốn ngay lập tức “phục hận” Việt Nam

Thương vụ Nguyễn Công Phượng sẽ sang đầu quân cho Sint-Truidense với thời hạn 1 năm đang thu hút sự chú ý của đông đảo NHM Việt Nam. Vào sáng nay (05/07), chàng tiền đạo 24 tuổi sẽ có buổi ký kết với đội bóng nước Bỉ và chuẩn bị trở thành cầu thủ Việt thi đấu ở nhiều quốc gia nhất (Nhật Bản, Hàn Quốc, Bỉ).

Đã rõ người đứng phía sau đưa Công Phượng sang Bỉ - Bóng Đá

 Ông Lee Dong-jun (bìa phải) là người đứng sau thương vụ đưa Công Phượng sang Sint-Truidense thi đấu.

Truyền thông Hàn Quốc trong những ngày này cũng rất quan tâm đến những diễn biến từ Công Phượng và Sint-Truidense. Theo tờ Star News, đứng giữa HAGL – CLB chủ quản của Công Phượng và CLB lâu đời của bóng đá Bỉ là công ty DJM (DJ Management Co.Ltd) với Giám đốc điều hành là ông Lee Dong-jun. Theo đó, vị Giám đốc này chính là người giới thiệu CLB Sint-Truidense với Công Phượng.

Chia sẻ với Star News, ông Lee Dong-jun cho biết: “Sau King’s Cup 2019, tôi đã có trao đổi với những đội bóng từ nhiều giải đấu khác nhau để đưa Công Phượng tới châu Âu theo ý muốn của cậu ấy. Sau thời gian cân nhắc, chúng tôi đã chú ý tới Sint-Truidense vì họ là những người tích cực nhất trong việc muốn chiêu mộ Công Phượng.”

Ông Lee Dong-jun đã không còn xa lạ với giới mộ điệu Việt Nam. Ông hiện đang là người đại diện của HLV Park Hang-seo. Trước đó, Lee Dong-jun cũng giúp Xuân Trường sang Hàn Quốc thi đấu vào năm 2016.


COMMENTS