“Đã đến lúc Man City tạm biệt Pep Guardiola rồi”

“Đã đến lúc Man City tạm biệt Pep Guardiola rồi”

Mới đây, Man City phải nhận tin cực sốc, đó là án cấm thi đấu ở châu Âu trong 2 mùa bóng tới.

Dù thắng, nhưng Liverpool đã bị Sheffield giải mã như thế nào?
Bạn đã biết “hiệu ứng khủng khiếp” của Rooney tại Derby County?
Kane và Alderweireld có hành động ‘tình cảm’ trên sân tập

Nhà đương kim vô địch Premier League bị phát hiện vi phạm nghiêm trọng luật công bằng tài chính của UEFA và sẽ không được phép tham dự Champions League hoặc Europa League trong các mùa giải 2020/21 hoặc 2021/22.

Man City European ban reaction: ‘You can say goodbye to Pep Guardiola’, claims talkSPORT host - Bóng Đá

 Guardiola sẽ về đâu?

Man City cho biết họ thất vọng nhưng không ngạc nhiên trước thông báo của UEFA và sẽ sớm đưa ra kháng cáo.

Trước mắt, đội bóng của Guardiola, được phép tiếp tục thi đấu ở mùa giải này Champions League, nơi họ đối đầu với Real Madrid ở vòng 16 đội. Còn cho mùa bóng tới, mọi thứ ở Etihad hứa hẹn sẽ có rất nhiều biến động.

Trên TalkSports, Jamie O’Hara đã có bình luận: “Đây không phải là điều mà họ [UEFA] sẽ xem nhẹ, nhưng họ sẽ không nhìn vào các cầu thủ và HLV, họ sẽ nhìn vào câu lạc bộ bóng đá. Nếu đúng thì Man City đã đi ngược lại các quy tắc và họ phải bị trừng phạt.

Nếu Man City không thi đấu ở châu Âu trong hai mùa giải tới, bạn có thể nói lời tạm biệt với Pep Guardiola. Ông ấy sẽ ra đi.”

Adrian Durham thì thêm vào: “Bạn có một HLV hàng đầu ở Man City. Guardiola đồng nghĩa với Champions League.

Về bản chất, những gì UEFA đang làm, họ như muốn nói rằng ‘có rất nhiều cầu thủ hàng đầu mà chúng tôi không muốn họ dự Champions League’. Tôi nghĩ rằng đó là một quyết định không bình thường từ UEFA.”

Khoảnh khắc đáng nhớ của Pep Guardiola:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJQZWl5RjRSRSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS