Cựu tuyển thủ Colombia bị Pellegrini đưa vào danh sách ”thanh lý”

Cựu tuyển thủ Colombia bị Pellegrini đưa vào danh sách ”thanh lý”

Tiền vệ từng khoác áo ĐT Colombia thi đấu tại World Cup 2018 đã không còn chỗ đứng ở đội bóng thành London.

James Milner đã làm điều đặc biệt gì cho đội trẻ Liverpool?
Có thể bạn chưa biết: Liverpool vừa vượt mốc 100 điểm tại NHA
Klopp: “Ông ấy là huấn luyện viên giỏi nhất tôi từng đối mặt”

Cũng giống như nhiều CLB khác đang nuôi tham vọng vươn mình ở Premier League, West Ham United đã có những kế hoạch bổ sung lực lượng ‘’hoành tráng’’ vào tháng 1 tới. Tuy nhiên, người đến ắt phải có kẻ đi, và những thông tin mới nhất cho biết The Hammers đã bắt đầu lên danh sách ‘’thanh lý’’ ngay từ lúc này.

Theo trang tin Claret and Hugh, West Ham đang tích cực tìm cách bán Carlos Sanchez vào tháng 1. Cầu thủ 33 tuổi gia nhập The Hammers từ Fiorentina vào mùa hè năm 2018 với mức phí được cho là 4 triệu bảng (theo The Sun). Tuy nhiên, anh đã hoàn toàn thất bại ở London, khi mới chỉ có vỏn vẹn 13 lần ra sân và chưa có bất kỳ bàn thắng hay kiến tạo nào.

Report: West Ham actively looking to sell Carlos Sanchez in January - Bóng Đá

West Ham đang tích cực tìm cách bán đi Carlos Sanchez.

Tất nhiên, màn trình diễn của một tiền vệ phòng ngự thì không thể đánh giá thuần túy qua các chỉ số tấn công; nhưng xét một cách khách quan, Sanchez cũng không hề giúp đội nhà chơi chắc chắn hơn mỗi khi hiện diện trên sân. Chấn thương nặng khiến anh phải ngồi ngoài có thể là nguyên nhân dẫn đến sa sút, song dù sao thì West Ham cũng đã hết kiên nhẫn.

Hợp đồng hiện tại của Carlos Sanchez với West Ham cũng chỉ còn thời hạn đến mùa hè 2020. Tuy nhiên, theo Claret and Hugh, đội bóng của HLV Manuel Pellegrini vẫn sẽ cố gắng bán anh vào tháng 1 với một khoản phí danh nghĩa. Dù vậy, khả năng để có đội bóng nào sẵn sàng chi tiền cho một cầu thủ đã sa sút phong độ nhiều như Carlos Sanchez cũng là không cao.

Nhìn lại bàn thắng đầu tiên của Aaron Ramsey trong màu áo Juventus:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJHazN3MWl6VCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS