Cựu sao Liverpool tiếp tục gửi tối hậu thư cho Juventus

Cựu sao Liverpool tiếp tục gửi tối hậu thư cho Juventus

Emre Can đã đánh tiếng về trường hợp của mình từ lâu, nhưng vẫn chưa được đáp lại.

Đội hình tiêu biểu Serie A trong năm 2019: Ronaldo, Koulibaly và ai nữa?
Cựu chủ tịch Inter: “Nếu ai đó muốn rời đi, bạn không thể giữ lại”
‘Tôi đồng ý rằng ông ta là HLV tệ nhất lịch sử Inter Milan’

Mùa hè năm 2018, sau khi hết hạn hợp đồng với Liverpool, Emre Can đã không gia hạn mà chuyển đến đầu quân cho Juventus. Mùa giải đầu tiên trên đất Ý trôi qua êm đẹp với tiền vệ người Đức, tuy nhiên đến hè năm nay, khi Juventus có HLV mới, mọi thứ trở nên đen tối với Emre Can.

Man Utd fans react to interest in former Liverpool midfielder Emre Can - Bóng Đá

 Emre Can chủ yếu ngồi dự bị mùa giải này.

HLV Maurizio Sarri đã gây bất ngờ khi không điền tên tiền vệ này vào danh sách đăng ký dự Champions League của Bà đầm già. Ở Serie A, số lần ra sân của Emre Can cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Anh góp mặt trong 5 trận đấu của Juventus mùa này, chủ yếu vào sân từ ghế dự bị với tổng cộng vỏn vẹn 170 phút thi đấu.

Cầu thủ của tuyển Đức đã không ít lần thẳng thắn đề nghị được đá chính, nếu không sẽ ra đi, nhưng phía ban huấn luyện chưa có vẻ gì sẽ phản hồi tiền vệ này. Mới đây, khi được hỏi về khả năng rời Juventus trong thị trường chuyển nhượng đông, Can trả lời: “Tôi không bao giờ khẳng định chắc chắn điều gì. Tôi không hài lòng với tình thế hiện tại ở Juventus, nó phải được thay đổi bằng một cách nào đó. Chúng tôi phải tìm ra giải pháp.”

Theo trang Bild, đội bóng nước Đức Borussia Dortmund được cho đang muốn chiêu mộ Emre Can và Mario Mandzukic với mức phí 30 triệu euro mùa đông này.

Emre Can và Ronaldo ghi bàn giống nhau: 

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJPR0dXcTlPSiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS