CỰC NÓNG! Perisic đã nói CÓ, Man Utd phải tức tốc đàm phán với Inter

CỰC NÓNG! Perisic đã nói CÓ, Man Utd phải tức tốc đàm phán với Inter

Đích thân tiền vệ Inter Milan, Ivan Perisic đã mang thông tin cực vui đến cho Man Utd.

“Sếp lớn” LĐBĐ Ba Lan lên tiếng, “nạn nhân của Lewandowski” sẽ đến Juventus?
“Ve vãn” sao Brazil, AC Milan nhận cái kết phũ phàng
Soi kèo Lecce vs Cagliari, 02h45 ngày 25/11 – Serie A

Từ mùa Hè trước, Man Utd đã muốn có Perisic, nhưng sự kiên quyết của Inter Milan khiến HLV Mourinho không được thỏa lòng. Sau màn trình diễn của ngôi sao người Croatia ở World Cup 2018 vừa qua, Mourinho lại càng khao khát Perisic – một cầu thủ có tốc độ, kĩ thuật, sức mạnh, lối chơi máu lửa cùng khả năng dứt điểm thượng hạng.

CỰC NÓNG! Perisic đã nói CÓ, Man Utd phải tức tốc đàm phán với Inter - Bóng Đá

 Man Utd sống lại cơ hội có Perisic.

Giờ đây, Perisic không ngần ngại bày tỏ mong muốn đến Anh thi đấu, và ‘nhắc khéo’ Man Utd mau chóng thực hiện thương vụ này trong những ngày cuối chuyển nhượng.

Perisic lên tiếng: “Năm ngoái tôi đã ký một hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Inter, tôi tận hưởng mọi thứ tuyệt vời tại câu lạc bộ. Đúng là Inter đã không đạt kết quả mà chúng tôi nên có từ năm 2010, có một số vấn đề, một số quyết định tồi tệ, nhưng bằng cách nào đó, tôi cảm thấy chúng tôi đang đi đúng hướng để tìm lại vinh quang.

Tôi nghe được rằng một số câu lạc bộ muốn tôi, nhưng họ phải nói chuyện với câu lạc bộ của tôi và sau đó, tôi mới có thể tham gia các cuộc đàm phán và đưa ra quyết định.

Nếu tôi thay đổi câu lạc bộ, đó chỉ có thể là một giải đấu hàng đầu và câu lạc bộ hàng đầu. Chỉ có Chúa mới biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi hạnh phúc ở Inter nhưng tất cả chúng ta đều biết bất cứ điều gì có thể xảy ra trong bóng đá.

Thành thật mà nói, tôi muốn thử nghiệm bản thân mình trong tất cả các giải đấu lớn nhất. Tôi đã 29 tuổi rồi. Vâng, tôi muốn chơi ở Anh và Tây Ban Nha nhưng tôi không biết liệu thời gian còn lại có đủ cho mình hay không.”

Lí do Man Utd muốn có Ivan Perisic:

[wpcc-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/HHEWo6YirXE?rel=0&controls=0&showinfo=0″ width=”100%” height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=””]


COMMENTS