“Còn quá sớm để cậu ấy hối tiếc vì đến Man Utd”

“Còn quá sớm để cậu ấy hối tiếc vì đến Man Utd”

Cựu thuyền trưởng của Sheffield United đã có những chia sẻ về trung vệ đắt giá nhất thế giới.

Liverpool nhận bàn thua, huyền thoại nói thẳng cái tên phải chịu trách nhiệm
“Dù phản lưới, cậu ta vẫn đá chính tại Liverpool, tôi ở lại còn nghĩa lý gì?”
Chuyên gia BBC: “Đó là cầu thủ Man Utd cần mua”

Cựu huấn luyện viên của Sheffield United, Micky Adams – người đã cho Harry Maguire cơ hội ra mắt ở tuổi 17, vừa lên tiếng chia sẻ về quan điểm của mình về trung vệ này.

Bắt đầu sự nghiệp tại Bramall Lane, trận đấu đêm nay sẽ là lần đầu tiên Maguire đối đầu với đội bóng cũ với tư cách là cầu thủ của Quỷ đỏ. Và mặc dù Manchester United gặp khó khăn trong mùa giải này, Adams tin Maguire sẽ không đặt ra câu hỏi về quyết định chuyển đến Old Trafford.

 Maguire đã thể hiện phẩm chất lãnh đạo tại Old Trafford.

“Cậu ấy có tiềm năng để sở hữu một sự nghiệp tuyệt vời – mặc dù điều duy nhất Maguire muốn làm là giành được các danh hiệu cùng đội tuyển Anh. Bạn chỉ có thể nghĩ về sự hối tiếc khi bạn 35 tuổi.”

“Cậu ấy đã được Manchester United chiêu mộ như một cầu thủ có khả năng cải thiện đội bóng. Họ có vấn đề, nhưng họ là Manchester United. Vẫn còn quá sớm để cậu ấy nhìn vào đó và nói: “Tôi đã phạm sai lầm.”

“Tôi cho cậu ấy trận ra mắt vào năm 17 tuổi. Nhưng nếu bạn hỏi tôi có thấy được tiềm năng, về mặt giá cả và những gì anh ấy sẽ làm cho ĐT Anh, tôi sẽ nói dối nếu cho rằng mình đã nhìn thấy nó. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng có thể làm điều đó ở tuổi 17.”

“Maguire từng là thủ quân của đội trẻ, vì vậy cậu ấy có kỹ năng lãnh đạo. Nhưng Maguire không phải là một người thích quát tháo hay điên rồ, cậu ấy là người dẫn dắt.”, tờ Daily Star dẫn lời Adams.

Solskjaer chia sẻ về Maguire và Wan-Bissaka:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJHVmVwQkRZYiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS