Chuyên gia vui mừng với màn trình diễn của Chelsea

Chuyên gia vui mừng với màn trình diễn của Chelsea

Cựu pháo thủ tin rằng The Blues sẽ có thể tiếp tục tiến bộ trong tương lai.

Man Utd cướp ngọc quý Real Valladolid: Không chiến khủng khiếp, là “máy phá bóng”
“Với cầu thủ Chelsea đó, mọi chuyện sẽ chỉ diễn ra với xu hướng tệ hơn”
“Arteta sẽ biến tôi thành một cầu thủ hàng đầu như Sane và Sterling”

Viết trong chuyên mục của mình trên Sky Sports, cựu cầu thủ Arsenal – Paul Merson đã chia sẻ rằng các CĐV Chelsea có thể thấy rất nhiều điểm tích cực từ màn trình diễn của The Blues trong trận đấu với Liverpool vừa qua.

Merson cho biết: “Nhìn vào Chelsea lúc này và bạn nghĩ họ sẽ vào được top 4. Họ đã giành được cảm tình của rất nhiều người, và trong đó tôi cũng sẽ dành tình cảm cho Frank. Tôi nghĩ lúc này kì vọng đã cao lên. Sau màn trình diễn đó, bạn sẽ hướng đến top 4. Khi nhìn xung quanh, thì việc đó hoàn toàn có thể. Việc để thua trận đấu đó, đã gây ra phản ứng ngược – kì vọng đã tăng lên chứ không hề giảm đi. Tôi đã đủ tin rằng họ sẽ nằm trong nhóm cạnh tranh.

Chuyên gia vui mừng với màn trình diễn của Chelsea - Bóng Đá

 Chelsea chơi tốt trước LIverpool.

Thêm vào đó, Merson còn cho rằng chất lượng đội hình Chelsea tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh như Tottenham, Arsenal hay Manchester United: 

Chelsea thể hiện ấn tượng so với một số đội bóng lớn khác. Hai đội còn lại (Man City và Liverpool) thì quá chênh lệch rồi. Nhưng họ (Chelsea) đã không mua thêm ai cả, trong khi các đội khác đều đã chi ra 80, 90, 100 triệu bảng.

Đó chính là nhờ đôn các cầu thủ trẻ lên. Nếu HLV không phải là Frank thì Tomori, Mount và Abraham không chỉ không có tên trong đội hình, mà sẽ tiếp tục bị cho đi mượn. Anh ấy đã có thể sử dụng những cầu thủ kinh nghiệm và giúp công việc của mình dễ dàng hơn, nhưng anh đã lựa chọn đặt giá trị của CLB lên hàng đầu.

Chelsea sẽ có trận đấu đầu tiên ở League Cup với đội hạng dưới Grimsby Town vào lúc 1h45 rạng sáng mai 26/9 (giờ Việt Nam.)


COMMENTS