‘Chúng tôi đã mất cầu thủ đẳng cấp nhất vào tay Chelsea’

‘Chúng tôi đã mất cầu thủ đẳng cấp nhất vào tay Chelsea’

Thủ thành Andre Onana tiếc nuối khi phải chia tay tiền vệ Hakim Ziyech.

Không phải Emery, đây mới là người dễ rời ghế nóng nhất!
Soi kèo Liverpool vs Everton, 03h15 ngày 05/12 – Premier League
“5 điểm chả là gì, mùa trước Liverpool từng dẫn City tới 9 điểm”

Hakim Ziyech sẽ rời Ajax Amsterdam mùa hè này sau 4 năm gắn bó, cập bến Ngoại hạng Anh trong màu áo Chelsea. Với việc giải vô địch Hà Lan tuyên bố chấm dứt mùa giải 2019/2020, Ziyech không thể chơi trận cuối cho Ajax sau thời gian dài nghỉ thi đấu vì dịch bệnh.

Mới đây, đội bóng Hà Lan đã có nhiều hành động tạm biệt ý nghĩ gửi đến Hakim. Anh được CĐV bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của Ajax, ban truyền thông CLB dựng clip chia tay cầu thủ này, các đồng đội cũng thay phiên gửi lời chào đến Ziyech.

'Crazy' Ziyech leaves Ajax: 'He will destroy everything at Chelsea' - Bóng Đá

 Onana được cho cũng sẽ sớm đến Ngoại hạng Anh.

Mới đây, thủ thành Andre Onana chia sẻ cảm nghĩ của mình về người đồng đội sắp rời đi: Khi anh ấy đi, chúng tôi sẽ mất đi cầu thủ xuất sắc nhất của mình. Thật không hề dễ dàng. Khi tôi đến Ajax thì anh ấy đã ở đây. Tôi hỏi anh ấy lý do ra đi, nhưng tôi hiểu quyết định của anh ấy.”

“Với tất cả những gì Hakim đã làm cho Ajax, tôi chúc anh ấy tất cả những điều tốt đẹp nhất ở Chelsea. Anh ấy rồi sẽ lại tàn phá mọi trận đấu. Tôi không muốn nói về chuyên môn nữa, mọi người đều đã hiểu rõ năng lực của anh ấy. Tôi không biết phải nói gì nữa, anh ấy quả thật rất quái.”

Ziyech chia sẻ về giấc mơ Premier League: 

 


COMMENTS